Influencer Marketing

Yuan Skincare VN Và Chiến Dịch Live Commerce Với Influencer Bảo Ngân

Fb live - event post

Thương hiệu xà phòng Handmade Yuan Skincare đến từ Đài Loan đã mở rộng thị trường tại Việt Nam. Để thúc đẩy nhận diện thương hiệu cũng như nâng cao doanh số bán hàng, Yuan Skincare đã triển khai chiến dịch Live Commerce trên Facebook. Thông qua ATC, Yuan Skincare hợp tác với beauty infleuncer Bảo Ngân để Livestream bán hàng.

Về thương hiệu Yuan Skincare

Yuan Skincare được thành lập vào năm 2005 tại Đài Loan. Với tư tưởng chăm sóc sức khỏe thuần Phương Đông, Yuan sử dụng thảo dược được chọn lọc tinh túy để đưa vào các sản phẩm xà phòng. Đồng thời, Yuan muốn hồi sinh “nghệ thuật lao động” với mục đích lưu giữ nghề làm xà phòng truyền thống.

Các nguyên liệu thảo dược được nuôi trồng tự nhiên ở vùng núi cao gần vườn quốc gia Dương Minh Sơn (Đài Loan). Mọi quy trình trồng trọt đều được làm thủ công, thảo mộc được nuôi dưỡng bằng nguồn nước tinh khiết. Đặc biệt, Yuan nói không với mọi hóa chất độc hại, chất bảo quản, hương liệu để giữ được những tinh túy nhất của thảo mộc.

Các sản phẩm xà phòng được làm thủ công từ các thảo mộc tự nhiên như Ngải Cứu, Tràm Trà, Kim Ngân, Dâu Tằm… giúp khắc phục và điều trị các vấn đề da như ngứa, chàm, nấm, da nhạy cảm dễ kích ứng. Ngoài ra, các sản phẩm kem dưỡng da, dầu gội, xà phòng giặt… từ thảo mộc cũng được Yuan đưa ra thị trường.

Vào năm 2008, Yuan thành lập trung tâm Nghiên cứu & Phát triển kỹ thuật canh tác bền vững và thân thiện mới môi trường. YUAN cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm dưỡng da thảo mộc với thành phần thiên nhiên.

Chiến dịch Live Commerce của Yuan Skincare

Yuan Skincare hợp tác với Beauty Influencer trong chiến dịch Live Commerce để thúc đẩy doanh số bán hàng tại Việt Nam. Theo đó, influencer Bảo Ngân sẽ live bán hàng trên các nền tảng như Facebook Live, Shopee Live… Sự kiện live bán hàng này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Hơn 1.000 comment, 305 lượt chia sẻ… sau khi kết thúc livestream bán hàng.

Bạn có thể theo dõi Livestream của Yuan Skincare tại link dưới đây.

LIVESTREAM XÀ PHÒNG YUAN NGẢI CỨU NGUYÊN CHẤT – NGỪA MỤN SÁNG DA

▶ LIVESTREAM XÀ PHÒNG NGẢI CỨU – NGỪA MỤN SÁNG DA 👉Giảm đến 20% Shopee ngay: https://bit.ly/2QkMMBT. Theo dõi Livestream để nhận CODE ĐỘC QUYỀN từ Influencer Bảo Ngân. Thời gian áp dụng từ 08.04 - 22.04. ✅Công thức chăm sóc da chuyên biệt cho da Sáng Khỏe - Sạch Mụn - Ngừa Lão Hóa đến từ Yuan SKincare & Soap. ✅Chiết xuất thảo mộc tự nhiên cao cấp bảo vệ tối ưu. ✅Thư giãn tinh thần với mùi hương độc đáo. ✅Nâng niu, bảo vệ làn da với xà phòng thảo mộc độc đáo của nhà Yuan. 👉#IB, #CMT ngay cho Yuan để được tư vấn chi tiết cho tình trạng da của bạn. -------------------- 👉Khám phá xà phòng Handmade của nhà Yuan tại đây: Website: Yuanskincare.vn #yuanvn #xaphonghandmade #danhaycam #xaphongtrimun #damun #mundauden #xaphongyuan #yuanvietnam #xaphongtrangda #xaphonghandmade

Posted by YuanSkincare.VN on Thursday, April 8, 2021

Doanh nghiệp của bạn cần thúc đẩy các chiến dịch Influencer marketing, Live Commerce….để thúc đẩy doanh số và mở rộng thị trường? Liên hệ với ATC để được tư vấn và bắt đầu ngay chiến dịch của bạn.

Về Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) – Công ty truyền thông tập trung vào truyền thông xã hội Trung Quốc, Người ảnh hưởng và truyền thông mạng xã hội. ATC là đối tác bán hàng chính thức của Tencent (Wechat), Weibo, và Bytedance (TikTOk, Douyin & Toutiao). Chúng tôi đã xác minh và quản lý hơn 100+ tài khoản WeChat và tài khoản Weibo chính thức từ năm 2016.

ATC.social kết nối thương hiệu với hơn 3.000 người có ảnh hưởng trên khắp Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Nền tảng  ATCbookings.com nằm trong Facebook Messenger, WeChat, LINE và Kakao bằng 7 ngôn ngữ. Kết nối các đối tác du lịch của chúng tôi với việc đặt phòng trực tiếp từ người tiêu dùng Trung Quốc thông qua ATC WeChat Booking Engine.

Asia Travel Club (ATC) là một thành viên của Digital38group.