Influencer Marketing

Yuan Skincare Live Bán Hàng Với Influencer Rachel Wong

Yuan-Skincare-Live-Selling 1

Yuan Skincare Singapore đã hợp tác với Influencer Rachel Wong để Live bán hàng. Hãy cùng xem sự kiện phát trực tiếp ở bên dưới.

Yuan Skincare - Thương hiệu xà phòng Handmade hàng đầu Đài Loan

Yuan Skincare, có xuất xứ từ Đài Loan và hiện đang tiến thị trường Đông Nam Á. Thương hiệu Yuan Skincare sử dụng các loại thảo mộc Trung Quốc giúp chăm sóc, trẻ hóa làn da. Quy trình sản xuất các thanh xà phòng được trải qua 18 bước. Mỗi sản phẩm xà phòng Yuan sở hữu một công thức độc đáo được tạo thành từ các loại dược liệu có khả năng giảm thiểu các vấn đề da. Xà phòng được cô đặc và bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng 60 ngày nhằm bảo toàn các công dụng chữa bệnh từ thảo mộc.

Đặc biệt, xà phòng Ngải Cứu được mọi người ưa chuộng sử dụng. Bởi các hoạt chất trong Ngải cứu giúp giảm các vấn đề về da như chàm, mụn trứng cá trên cơ thể, viêm da dị ứng và nhiễm trùng nấm. Giờ đây bạn có thể mua các sản phẩm xà phòng chăm sóc da của Yuan Skincare Việt Nam tại đây. Đừng quên ghé thăm website chính thức của Yuan Skincare tại Việt Nam nhé. 

Live bán hàng trên Shopee

Nhằm thúc đẩy nhận diện thương hiệu và doanh số cho thương hiệu. Yuan Skincare Singapore hợp tác với influencer Rachel Wong để quảng bá bộ sưu tập Ngải cứu thông qua Live bán hàng. Dựa trên những trải nghiệm về sản phẩm Rechel Wong đã có những chia sẻ và lời khuyên chăm sóc da hữu ích đến những người theo dõi. Tìm hiểu thêm nội dung về livestream tại link bên dưới.

Xem thêm: Hợp Tác Influencer Marketing Cần Biết Những Gì?

Doanh nghiệp của bạn muốn hợp tác với những người có ảnh hưởng để thực hiện các chiến dịch Livestream bán hàng. Liên hệ với ATC để được tư vấn, hỗ trợ ngay và bắt đầu chiến dịch của bạn.

Về Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) – Công ty truyền thông tập trung vào truyền thông xã hội Trung Quốc, Người ảnh hưởng và truyền thông mạng xã hội. ATC là đối tác bán hàng chính thức của Tencent (Wechat), Weibo, và Bytedance (TikTOk, Douyin & Toutiao). Chúng tôi đã xác minh và quản lý hơn 100+ tài khoản WeChat và tài khoản Weibo chính thức từ năm 2016.

ATC.social kết nối thương hiệu với hơn 3.000 người có ảnh hưởng trên khắp Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Nền tảng  ATCbookings.com nằm trong Facebook Messenger, WeChat, LINE và Kakao bằng 7 ngôn ngữ. Kết nối các đối tác du lịch của chúng tôi với việc đặt phòng trực tiếp từ người tiêu dùng Trung Quốc thông qua ATC WeChat Booking Engine.

Asia Travel Club (ATC) là một thành viên của Digital38group.