Influencer Marketing

Weibo Fanstong: Cơ Hội Quảng Cáo Cho Lĩnh Vực Y Tế Ngoài Trung Quốc

Weibo Fanstong Ads

Doanh nghiệp bạn về lĩnh vực y tế và gặp rào cản trong việc thực hiện quảng cáo tại Trung Quốc? Đừng lo, Weibo đã cung cấp công cụ mới – Weibo Fanstong Ads hỗ trợ tối đa và dỡ bỏ hạn chế. Từ đó mở ra cơ hội quảng cáo cho doanh nghiệp lĩnh vực y tế bên ngoài Trung Quốc.

 Weibo FansTong Ads là gì?

Để có cơ hội tiếp cận 516 triệu người dùng hằng tháng trên Weibo, những công cụ như Weibo FansTong Ads (粉丝通) là một trong những công cụ hữu hiệu nhất. Thông qua nó, bạn sẽ có thể truyền bá & quảng cáo cho tài khoản cũng như bài viết trên mạng xã hội. Không chỉ hướng đến danh sách người theo dõi Weibo của bạn, mà còn nhắm đến tẩ cả người dùng mạng xã hội này, vì thế không khó để tiếp cận số lượng khồng lồ,

ATC | Weibo Advertising FansTong Ads

Hơn thế nữa, FansTong Ads cho bạn 3 sự lựa chọn chạy quảng cáo khác nhau – Post Ads, Banner Ads & Lead Ads. Đó có thể là hình ảnh, bài viết hoặc video.

Ngoài ra, nhờ ứng dụng công nghệ thông minh mà quảng cáo sẽ được hiển thị đến người dùng thích hợp nhất. Thương hiệu còn có thể tăng nhận diện nhờ những hỗ trợ như đưa lưu lượng đến trang đích, CTA, tải ứng dụng & WeChat QR code.

Với lợi thế social media agency hàng đầu, ATC sẽ là đối tác thích hợp nhất cho bạn trong chiến dịch marketing Trung Quốc!

Về ATC

ATC là social media agency tập trung phát triển trên các nền tảng mạng xã hội không sử dụng tiếng Anh như WeChat, Weibo, Naver và Line. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện influencer marketing trên khắp Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Chúng tôi đã phát triển các công nghệ cho ngành du lịch và khách sạn. Làm việc với các khách sạn, chúng tôi quản lý tài khoản WeChat chính thức của họ và cung cấp Công cụ Đặt phòng WeChat và cổng thanh toán qua API cho công cụ đặt phòng của họ. Chương trình Đối tác Khách sạn của chúng tôi kết nối với hơn 3.000 influencers với hơn 380 triệu người theo dõi cho các kỳ nghỉ được tài trợ thông qua Social App trên ứng dụng nhắn tin xã hội bằng 7 ngôn ngữ. Kể từ năm 2019, ATC đã kết nối thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và và h Đối tác Khách sạn  ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đang cần Social Media & Influencer Marketing Agency? Liên hệ ATC ngay!

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) & 头条(TouTiao).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#WeiboMarketing #FansTongAds #SocialMediaAgency #ATC

Digital 38IH Digital & ATC  là thành viên của IH Digital Group.