Influencer MarketingVietnam

Travel Influencer Việt Nam Anh Phan – Nguồn Cảm Hứng Khám Phá Bất Tận

lecturer anh

Chúng ta đều biết rằng trvel influencer đã tạo dựng vị trí đặc biệt trong ngành khách sạn. Đó cũng là lý do tại sao việc thúc đẩy hợp tác với travel influencer đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến lược quảng bá của thương hiệu khách sạn.

Nếu điều bạn đang tìm kiếm là người truyền đầy cảm hứng, hãy xem qua influencer nổi bật của chúng tôi tuần này – Lecturer Anh (@lecturer.anh).

Lecturer Anh – travel influencer Việt Nam truyền cảm hứng khám phá thế giới

Lecturer Anh (hay Phan The Anh) được biết đến là một trong những travel influencer hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu profile với nhiều thành tích ấn tượng. Sau khi hoàn thành bằng Cử nhân tại Hàn Quốc, anh lên đường khám phá thế giới với loạt điểm dừng chân tại nhiều quốc gia, trong khi đảm nhiệm vai trò giảng viên tại một trường đại học ở Việt Nam.

Influencer đã ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong hành trình của mình, tạo ra một không gian tuyệt vời trên tường nhà Instagram của anh ấy. Đó là một nơi hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một cuộc sống thú vị trong trải nghiệm du lịch của họ.

Một trong những thành tựu nổi bật nhất là năm 2019, Anh đã được chỉ định làm đại sứ du lịch danh dự tại thành phố Busan.

Hiện tại, Lecturer Anh sở hữu khoảng 256k người theo dõi trên tài khoản Instagram cá nhân. Bên cạnh đó, anh cũng đang hợp tác với Mike Nhân Phan – một travel influencer Việt Nam khác cho kênh Youtube của họ có tên Nghiện Du Lịch – Travel Junkies.

View this post on Instagram

"Mỗi ngày ở Đài Loan đều là một điều đặc biệt Sinh sống và làm việc ở Đài Loan đã hơn 4 năm, ấn tượng ban đầu cách đây 5 năm khi chỉ có ý định đến du lịch là giao thông ở đây chi phí quá rẻ, quá thuận tiện so với những quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản. Đài Loan nổi tiếng với toà nhà Đài Bắc 101, nơi từng là toà nhà cao nhất thế giới, mặc dù vị trí đó đã không còn nhưng kiến trúc của nơi này vẫn được xem là biểu tượng của Đài Loan. Toà nhà 101 không chỉ là nơi tham quan độc đáo nhất Đài Loan mà còn là nơi mua sắm thích thú nhất cho khách du lịch. Đài Loan còn vô số những nơi lưu trữ nét đẹp hoài cổ, rất dễ tìm thấy các khu nhà cổ ở mọi nơi tại Đài Loan. Chợ đêm của Đài Loan vẫn hoạt động rất sôi nổi và dường như không bao giờ bớt đi sự náo nhiệt với các món ăn truyền thống. Đài Loan không bao giờ chán, mỗi tháng là một lễ hội hoa, nếu tháng rồi là mùa hoa anh đào thì tháng này lại là tháng của những bông hoa cẩm tú cầu đua nở đẹp say đắm. Ở Đài Loan, mỗi buổi chiều đến những nơi như Đầm Lầy Cao Mỹ (Gaomei), tận hưởng cảm giác hoàng hôn buông xuống ở đây vô cùng lộng lẫy và rực rỡ. Ở Đầm lầy Cao Mỹ, Mỗi mùa có một loài chim khác nhau, nhất là vào mùa thu và đông, chim từ khắp nơi bay về Cao Mỹ để di trú. Mỗi buổi chiều, hàng trăm người tụ tập trên cầu chỉ để chờ cảnh hoàng hôn đẹp ngỡ ngàng trong thời gian ngắn ngủi 10 phút. Chỉ cần cầm chiếc điện thoại của bạn đi vòng vòng một ngày ở Đài Loan, Thế Anh tin chắc rằng bạn sẽ có vô số ảnh đẹp khi đến với đất nước này. Nếu mà còn chưa tin thì hãy xem album này nha, không có nói “điêu” đâu 😀 #Huawei #HuaweiP40 #VisionaryPhotography"

A post shared by Phan Thế Anh 📷 (@lecturer.anh) on

Tài Trợ Lưu Trú tại Golden Tulips Haeundae Busan

Năm ngoái, chúng tôi đã chào đón Anh Phan tham gia ATC và kết nối giữa anh và khách sạn hàng đầu Golden Tulips Haeundae Busan.

Đọc thêm: Influencer Việt Nam Hợp Tác Với Khách Sạn Tại Hàn Quốc

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing Singapore? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency #InfluencerNhatBan #TravelInfluencer #FashionInfluencer

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.