Influencer Marketing

HappyNancy – Cô Nàng Travel Blogger Yêu Biển & Sóng

HappyNancy-travel blogger

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu travel blogger HappyNancy hay Nai Phakphumipak, một cô gái da nâu khoẻ khoắn yêu biển và những con sóng bằng cả trái tim. “Ai yêu vitaminsea, giơ tay lên nào!” Không nghi ngờ gì, cô gái này sẽ giơ cả hai tay và hội ngộ với ‘bạn cùng thuyền’!

Khám phá thêm về profile của Nancy ngay sau đây.

HappyNancy, travel blogger đam mê leo núi & lướt sóng

Những ai đã từng tiếp xúc Nancy đều sẽ có ấn tượng sâu sắc. Dành tất cả tâm trí vào làm điều mình yêu, cho dù là lướt sóng, căng buồm ra khơi hoặc tham gia hoạt động thể thao, lặn, leo núi, đều thấy cô tràn trề năng lượng. 

Không bỏ tất cả trứng vào một giỏ

Bên cạnh việc trở thành travel blogger, Happy Nancy còn hào hứng kể về những trải nghiệm đa dạng trong các chuyến đi của cô. Hoặc những lời khuyên liên quan bảo dưỡng sắc đẹp, màu son yêu thích, sản phẩm dưỡng da nên dùng. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ hình tượng tràn đầy năng lượng với những bức hình tuyệt đẹp. Theo dõi cô ngay thôi!

View this post on Instagram

Hello Similan 😍

A post shared by Nancy (@happynancyfranky) on

View this post on Instagram

Our Honeymoon breakfast. ❤️❤️

A post shared by Nancy (@happynancyfranky) on

 

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á. ATC kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 influencers với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi, và thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC như: Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing? Hãy để ATC giúp tìm kiếm, thu hút và quản lý influencers phù hợp chiến dịch truyền thông của bạn. Bất kể là mảng du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency #ThailandInfluencer #TravelBlogger #TravelInfluencer

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.