AsiaInfluencer Marketing

TikTok Influencers & Thử Thách #LifebuoyKarona

Shilpa-Shetty-TikTok InfluencerTikTok influencers và thử thách hashtag #LifebuoyKarona

Làm thế nào để thông điệp rửa tay và nhận diện thương hiệu Lifebuoy Ấn Độ đạt đến 2 tỷ lượt xem và vẫn đang tiếp tục tăng? Câu trả lời chính là TikTok Influencers.

Rửa tay luôn là điều cơ bản nhất để giữ vệ sinh và bảo vệ bản thân bạn khỏi mọi vi khuẩn. Tuy nhiên, nếu làm không đúng, có thể sẽ không đạt được hiệu quả như bạn mong muốn.

Ngay giữa thời điểm bùng nổ đại dịch Covid-19, tất cả người dân được khuyến cáo thực hiện nghiêm việc giữ vệ sinh để bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng. Hàng loạt thương hiệu đã tận dụng thời gian này chạy các chiến dịch liên quan chủ đề này. Tuy nhiên, khá thử thách để lôi kéo sự chú ý từ người dùng.

Mặt khác, người sử dụng cũng cần sự nhắc nhở liên tục về việc hình thành thói quen mới. May mắn thay, thương hiệu chăm sóc cá nhân Lifebuoy thực hiện điều này khá thành công thông qua mạng xã hội TikTok.

Cùng xem qua thử thách rửa tay được thực hiện tại đất nước triệu dân Ấn Độ cùng TikTok Influencers và người nổi tiếng.

#LifebuoyKarona: Lifebuoy Ấn Độ Ra Mắt Thử Thách TikTok 

Cuối tháng 03, thương hiệu xà phòng Lifebuoy ra mắt thử thách trên TikTok qua hashtag #LifebuoyKarona tại Ấn Độ. Chiến dịch mời người dùng TikTok hãy “Rửa tay như một vị thần” và “Truyền thông điệp, trừ vi khuẩn” bằng cách tham gia thử thách.

TikTok influencer x influencer marketing

Thử thách hashtag TikTok thành công phủ sóng và nhận được hàng triệu lượt tương tác từ người dùng TikTok Ấn Độ, tổng lượt xem từ 5.3 tỉ đến 20.1 tỉ chỉ trong thời gian một tuần.

Ngôi Sao Ấn Độ Shilpa Shetty và Badshah Tham Gia Thử Thách Hashtag TikTok #LifebuoyKarona

Trong số những người tham gia thử thách hashtag TikTok #LifebuoyKarona, phải kể đến lượng lớn người nổi tiếng và TikTok influencers tại Ấn Độ.

Nổi bật nhất phải kể đến siêu sao đồng thời người chiến thắng Big Brother Shilpa Shetty và rapper Ấn Độ Badshah, với lượt xem ấn tượng đạt được lần lượt là 175,000 và 90,000.

@theshilpashetty

Wash karo hands like a BOSS, Challenge karne waalo ko mera applause 👏🏽##LifebuoyKarona @Lifebuoy_India@shamitashettyofficial @therajkundra

♬ Lifebuoy Karona - Lifebuoy
@badshah

Wash karo hands like a boss, Challenge karne waalo ko mera applause ##LifebuoyKarona @Lifebuoy_India

♬ Lifebuoy Karona - Lifebuoy

TikTok Influencers Riyaz, Awez Darbar, Gima Ashi, Vishal Pandey, và Faiz Baloch cũng thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đến chiến dịch thông qua những clip rửa tay trong phiên bản của chính họ với hashtag #LifebuoyKarona.

Hãy xem qua những video TikTok #LifebuoyKarona vui nhộn và bắt tay của họ sau đây:

Riyaz – 365K lượt xem

 
@riyaz.14

Wash your hands like a boss fast,bimari then won't last!#li#febuoykarona @lifebuoy_india @rizaafreen_17 @imransabunwala_cr7 @mr.raghav25

♬ Lifebuoy Karona - Lifebuoy

Awez Darbar – 87K lượt xem

@awezdarbar

Boss bano, handwashing steps follow karo ##lifebuoykarona @lifebuoy_india @vijendrabyou @zaidfdarbar @khan_sultan 😎

♬ Lifebuoy Karona - Lifebuoy

Gima Ashi – 48K lượt xem

@gima_ashi

The power of cure is in your hands. Follow the steps and wash your hands like a boss! ##lifebuoykarona @lifebuoy_india @mrmayankm@deepty13@achchusingh

♬ Lifebuoy Karona - Lifebuoy

Vishal Pandey – 66K lượt xem

@vishalpandey_21

Follow the steps and wash your hands like a boss, 20 seconds is all it takes!##lifebuoykarona @lifebuoy_india @sameeksha_sud @daverushi_14 @adnankhan9

♬ Lifebuoy Karona - Lifebuoy

Faiz Baloch – 63K Views

@faizbaloch_0725

Lifebuoy me Saath haath dhona, fir hi khana! ##lifebuoykarona @lifebuoy_india @shifuians_27 @saddu07dz_ @mr_sohu ##LifebuoyKarona

♬ Lifebuoy Karona - Lifebuoy

Bạn nghĩ sao về thử thách TikTok “Lan Truyền Thói Quen Rửa Tay” và nhân rộng “Truyền thông điệp, trừ vi khuẩn”? Cùng tham gia thử thách #LifebuoyKarona này trên TikTok ngay!

Đơn giản chỉ là video miêu tả hành động rửa tay trên nền nhạc #LifebuoyKarona. Và những người nổi tiếng cũng như TikTok influencers chỉ cần mặc trang phục đỏ phù hợp với màu thương hiệu.

Influencer TikTok x influencer marketing

Cuối cùng, đừng quên gắn thẻ (tag) thêm 03 người bạn vào tham gia thử thách #LifebuoyKarona cùng với bạn!

Giới thiệu ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing Singapore? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency  #Influencer_Ấn_Độ #TikTok  #LifeBuoyKarona

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.