Influencer Marketing

7 TikTok Influencers Châu Á Truyền Cảm Hứng & Niềm Vui

TikTok Influencers Chau A

Nếu bạn chuẩn bị quảng cáo cho thương hiệu và nhắm mục tiêu đến khán giả trẻ ở Gen Z, TikTok Influencers Châu Á được cho là tuyệt vời để tiếp cận thương hiệu. Được ghi nhận là một tổ hợp các meme, điệu nhảy lan truyền, nhạc nền và tiểu phẩm hài, TikTok đã thu hút thành công hơn 800 triệu lượt sử dụng hằng tháng tại 154 quốc gia và 39 quốc gia.

Đồng thời, những influencers trên nền tảng này có khả năng khẳng định vị thế siêu sao với hàng triệu người theo dõi. Không chỉ có những người là một phần của Gen Z, mà còn có nhiều người nổi tiếng và influencer từ các nền tảng tham gia vào TikTok. Họ sẽ là một người hoàn hảo để truyền bá thông điệp của bạn cũng như nâng cao nhận thức về thương hiệu và uy tín thương hiệu của bạn.

Singapore Influencer – Crystabel

Crystabel  một ngôi sao trẻ TikTok đến từ Singapore với 229k người theo dõi. TikTok của cô được tạo thành từ các video nhảy múa và hát nhép, tài khoản Instagram của cô có 22,1k người theo dõi, chuyên về ảnh thời trang và trang điểm.

@crystabel_

##POV: Both you & the shy girl (me) was forced to sing a duet. After hearing her voice, you fell for her even deeper.

♬ original sound - original.don

Influencer Nhật Bản – Shiho

Là inflfuencer du lịch đến từ Nhật, Shiho Zekko thu hút hơn 102.7k người theo dõi trên TikTok bằng những phong cảnh đẹp như tranh vẽ và những chuyến đi bất tận của cô.

Bên cạnh TikTok, cô còn sở hữu kênh YouTube cho những video dài cung cấp thông tin chi tiết hơn và tài khoản Instagram cho những tấm hình sống ảo.

@shiho_zekkei

@junma_0429 さんへの返信 みんな千葉のいいとこ教えて!##みんなに見せたい動画 ##千葉##小湊鉄道

♬ let me show what you're missing - jadejurgenss

Influencer Malaysia – Puspa Wafiy

Puspa đang dần nổi tiếng hơn với những nội dung sáng tạo của minh, từ vidoe trang điểm, nhảy múa cùng bạn đến tiểu phẩm.

Cô trở thành một trong những TikTok Influencers Châu Á đến từ Malaysia nổi bật nhất với hơn 1.1 triệu followers.

@puspawangirauza

Pasangan anda memanggil anda dengan gelaran apa yea? Sayang? Baby? @bebyachaa iloveyoursong ##anjebeby ##atmix ##dekantin

♬ AnjeBeby - PUSPA WAFIY

Influencer Việt Nam–  Quang Đăng

Trên thực tế, Quang Dang là chàng vũ công nổi tiếng tại Việt Nam. TikTok là nơi hoàn hảo để anh chàng chia sẻ kĩ năng nhảy tuyệt vời và thu hút người dùng của mình.

Quang Đăng đã sở hữu gần 479k người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh đó, anh còn hợp tác cùng Sở Y Tế và tạo nên điệu nhảy lan truyền cho bài hát “Ghen Co Vy” cho chiến dịch TikTok của họ. Điệu nhảy này đã vô cùng nổi tiếng trong suốt mùa dịch Covid-19.

@im.quangdang

Xin cảm ơn @UNICEF vì đã đặt niềm tin ở Đăng để cùng lan tỏa thông điệp ý nghĩa này 🤗 ##vudieuruatay ##ghencovychallenge ##unicef ##tiktokvietnam

♬ Ghen Cô Vy (Vũ Điệu Rửa Tay) - Khắc Hưng, MIN, ERIK

Influencer Thái Lan – Thitaree

Nói đến TikTok influencers Châu Á nổi tiếng, không thể không nhắc đến Thitaree  sở hữu hơn 4.2 triệu người theo dõi. Nền tảng là nơi cô đăng tải videos về trang điểm, hài kịch và những điệu nhảy.

Thêm vào TikTok, Thitaree còn tăng sự hiện diện trực tuyến trên Instagram & Youtube. 

Influencer Đài Loan – Dia

Sử dụng chính khiếu hài hước của mình, Dia đến từ Đài Loan đã kéo được gần 520k người theo dõi kênh của mình.

Trên tường nhà, Dia thương xuyên chia sẻ hình ảnh anh nhảy, hát nhép theo và diễn xuất.

@dia_700

沒聽過上廁所還要打領帶的😂😂 @于小文 @阿法 ##領帶變裝

♬ 原聲 - 豪豬

Influencer Hàn Quốc – Meokneun Hyeong

Meokneun Hyeong là influencer Hàn Quốc trên mạng xã hội, người chia sẻ khá nhiều video ASMR về ăn uống và review đồ ăn. Anh ấy biết cách nâng cao danh tiếng của mình với các video thực phẩm hấp dẫn sẽ làm bạn nuốt nước bọt không ngừng. Vì thế influencer này đã thành công thu hút hơn 759k người theo dõi kênh.

@tmxhs5269

모짜렐라 치즈폭탄&불닭&핵불닭소스 먹끼!! Mozzarella Cheese Bomb&Nuclear Spicy Sauce 🧀🔥💣 @hungrydong ##띠동갑형##먹기##tthebro##eating##mukbang##fyp##foryou##koreanboy

♬ Yummy - Justin Bieber

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn là Đối Tác WeChat Chính Thức tại khu vực Đông Nam Á.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào WeChat marketing? Hãy hợp tác cùng chúng tôi ngay hôm nay thực hiện chiến lược hàng đầu cho thương hiệu của mình.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

#InfluencerMarketingAgency  #TikTokInfluencers #ATC

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.