Bài Viết Nổi Bật Trên InstagramInfluencer Marketing

Những Bài Đăng Thu Hút Nhất Của Singapore Influencer Chloe Teo

Chloe-Teo-Travel-blogger

Chloe Teo là một trong những Singapore influencer nổi bật nhất, được biết đến thông qua những bài đăng chia sẻ về du lịch và chăm sóc sắc đẹp. Đến hôm nay, tài khoản Instagram của cô sở hữu 12k người theo dõi, trong đó có chú pug vô cùng dễ thương của Chloe – Doori!

Singapore Influencer Chloe Teo và chủ đề nổi bật

Bên cạnh mảng làm đẹp và du lịch, cô còn hợp tác và thúc đẩy nội dung nhiều chủ đề khác như thời trang, trang sức, gia dụng, nhà hàng, vv.

Sau đây là 5 bài đăng IG nhận được lượt tương tác nhiều nhất của Chloe.

Singapore Influencer | Travel Influencer | Beauty Influencer

Influencer Du lịch: Khám phá Thuỵ Sĩ– 1.2k+ lượt xem

Trên profile Instagram gần đây, Chloe thông báo việc “hồi sinh” kênh Youtube becauseweventure của mình. Đoạn clip trích đoạn hành trình khám phá vẻ đẹp nên thơ tại vùng đất Lucerne, Switzerland.

Beauty Influencer: Makeup Lấp Lánh mùa Lễ hội  – 800+ lượt xem

Vào tháng 1, Chloe hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm và cho ra video clip hướng dẫn cách makeup nhanh chóng đơn giản với sản phẩm của hãng. Các bước trang điểm không quá khó mà vẫn đem lại vẻ ngoài lộng lẫy và thu hút và sẵn sàng đi dự festival thôi!

Influencer Du lịch: Chuyến nghỉ dưỡng tại Cassia Bintan – 1.2k+ lượt xem

Travel influencer này đã chia sẻ chuyến nghỉ dưỡng dài ngày tại Cassia Bintan vào tháng 8 năm ngoái. Bạn có biết rằng Cassia Bintan chính là một trong những đối tác khách sạn chính thức của ATC không? Đổi lại, Chloe sẽ chia sẻ loạt bài chia sẻ về những bài viết nổi bật trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn này.

Tổng cộng, tất cả bài đăng của cô nhận được hơn 1.6k lượt thích, gia tăng nhận diện thương hiệu cho khách sạn.

Influencer Thời trang: Cuộc thi #StayHome OOTD – 1.4k+ lượt xem

Với cuộc thi OOTD, Chloe đã quảng bá và lan truyền thông tin thông qua video ngắn về cách phối những bộ trang phục thật đơn giản mà vẫn vô cùng cuốn hút mặc hằng ngày. Đây là tuần thứ 3 của việc cách ly xã hội, và mọi người dần chuyển dịch sang mua sắm trực tuyến nhiều hơn.

Beauty Influencer: Sản phẩm son môi mới – 800+ lượt xem

Cuối cùng, SIngapore Influencer Chloe Teo hợp tác và nhận lời quảng bá sản phẩm son môi vào tháng 12 2019. Lần này là clip ngắn về việc thử hết tất cả màu son trong bảng màu mới nhất.

Nếu bạn muốn xem thêm những bài viết đầy năng lượng từ Chloe, hãy theo dõi tài khoản Instagram cô ấy tại đây nhé!

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing Singapore? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency #SingaporeInfluencer #TravelBlogger #BeautyInfluencer #SIngaporeInfluencerChloeTeo

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.