Influencer Marketing

Mở Rộng Nhận Diện Thương Hiệu Với Quảng Cáo TouTiao

ATC-TouTiao-Ads-Social-Media-Marketing

TouTiao là gì? Quảng cáo TouTiao sẽ có những thế mạnh nào hơn so với những nền tảng mạng xã hội khác?

Tiến vào thị trường lớn mang đầy cơ hội những cũng không ít thách thức cho doanh nghiệp. Việc nắm bắt công nghệ và chuyển hướng nhanh chóng sẽ đem đến lợi thế lớn cho các công ty.

TouTiao từ lâu đã sử dụng thuật toán AI để phân tích người dùng và đưa những nội dung phù hợp với họ, và cập nhật thông tin mới liên tục. Điều này tăng độ cá nhân hoá hơn so với các nền tảng thông tin đơn thuần khác.

Quảng Cáo TouTiao Trên Mạng Xã Hội

Có thể bạn sẽ ít hứng thú hơn với nền tảng dành riêng cho việc đọc so với các lựa chọn khác đa năng hơn. Nhưng, TouTiao sở hữu tiềm năng to lớn với hơn 220 triệu người dùng hằng tháng (MAU) và 120 triệu người dùng hằng ngày (DAU). Trung bình mỗi người sẽ ‘ở lại’ xem TouTiao khoảng 73 phút – đó là con số ấn tượng và vượt qua cả Facebook & Instagram!

Làm thế nào TouTiao trở thành nền tảng tiếp thị mạng xã hội? Về cơ bản, người dùng sẽ xem quảng cáo khi sử dụng ứng dụng, với hơn 200 nghìn bài viết và video ra mắt hằng ngày.

Các Định Dạng Quảng Cáo TouTiao 

ATC | TouTiao Social Media Marketing

TouTiao cung cấp 3 định dạng hỗ trợ cả hình ảnh hoặc video. Bằng cách xác định đối tượng mục tiêu qua độ tuổi, giới tính, công việc, sở thích, từ khoá, vùng miền, thương hiệu điện thoại, nhà mạng, hệ điều hành & ngay cả kết nối Internet.

Quảng cáo toàn màn hình – Đúng như tên, quảng cáo hiển thị toàn màn hình, bạn được lựa chọn sử dụng 1 hoặc nhiều hình (tối đa 3 hình).

In-Feed ads – Một loại quảng cáo khá phổ biến là hiển thị ngay trên màn hình ứng dụng :

 • Hình ảnh rộng hết cỡ
 • Banner bài viết
 • Bài viết với hình ảnh thu nhỏ
 • 3 hình ảnh (như carousel)
 • Hình ảnh cùng nút kêu gọi hành động
 • Tải ứng dụng
  • Hình ảnh toàn màn hình
  • Banner bài viết

Streaming feed ads – Quảng cáo hiển thị dưới định dạng video.

Sức Mạnh Từ Thực Hiện Quảng Cáo TouTiao Trên Mạng Xã Hội

ATC | TouTiao Social Media Marketing

Bên cạnh con số hàng trăm triệu, người dùng TouTiao có ưu điểm vượt trội hơn so với các nền tảng khác. 85% người dùng trẻ tuổi dưới 35, đa phần đến từ đô thị loại I hoặc loại II. 41.3% là sinh viên đại học hoặc trình độ cử nhân, 37.8% là chủ doanh nghiệp hoặc freelancers. Tất cả điều đó nói lên tiềm năng tiêu thụ to lớn.

Hơn thế nữa, TouTiao là 1 nền tảng chuyên dụng cho tiêu thụ nội dung. Sẽ không có những tin nhắn hoặc tính năng khác làm phiền người dùng trong quá trình đọc. Có thể nói là, thương hiệu được quyền lưu giữ sự chú ý của người dùng.

Những lợi ích khác:

 • Công cụ tự động hóa đối tượng gốc, cho phép bạn tải lên đặc điểm đối tượng của mình và thậm chí tự động mở rộng công cụ để tìm kiếm đối tượng “tương tự”.
 • Nhắm mục tiêu theo địa lý trong bán kính 6km, hữu ích cho các nhà bán lẻ ngoại tuyến và các thương hiệu có khách hàng được nhắm mục tiêu theo địa lý cụ thể..
 • Nhắm mục tiêu theo ứng dụng, cho phép các thương hiệu nhắm mục tiêu người dùng đã cài đặt các ứng dụng dành cho thiết bị di động cụ thể. Hiện chỉ khả dụng cho điện thoại Android.
 • Nền tảng tiết kiệm chi phí hơn các nền tảng khác vì giá mỗi nhấp chuột (CPC) ở hầu hết các định dạng dao động từ 0,2-1,0 RMB.

Lên Chiến Dịch Quảng Cáo TouTiao Cùng ATC Ngay!

Quảng cáo trên TouTiao có thể giúp thương hiệu của bạn tiếp cận những người tiêu dùng quan tâm nhất ở Trung Quốc, tất cả là nhờ vào hệ thống điều khiển bằng thuật toán AI.

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia social media marketing tại Trung Quốc, hãy liên hệ chúng tôi ngay bây giờ để bắt đầu hiển thị quảng cáo của bạn trên TouTiao.

Về ATC

ATC là social media agency tập trung phát triển trên các nền tảng mạng xã hội không sử dụng tiếng Anh như WeChat, Weibo, Naver và Line. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện influencer marketing trên khắp Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Chúng tôi đã phát triển các công nghệ cho ngành du lịch và khách sạn. Làm việc với các khách sạn, chúng tôi quản lý tài khoản WeChat chính thức của họ và cung cấp Công cụ Đặt phòng WeChat và cổng thanh toán qua API cho công cụ đặt phòng của họ. Chương trình Đối tác Khách sạn của chúng tôi kết nối với hơn 3.000 influencers với hơn 380 triệu người theo dõi cho các kỳ nghỉ được tài trợ thông qua Social App trên ứng dụng nhắn tin xã hội bằng 7 ngôn ngữ. Kể từ năm 2019, ATC đã kết nối thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và và h Đối tác Khách sạn  ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đang cần Social Media & Influencer Marketing Agency? Liên hệ ATC ngay!

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) & 头条(TouTiao).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#TouTiaoMarketing #TouTiaoAds #QuảngCáoTouTiao #TouTiao #SocialMediaAgency #ATC

Digital 38IH Digital & ATC  là thành viên của IH Digital Group.