Festivals

OneSiam, Trung Tâm Mua Sắm Lớn Nhất Bangkok Kỷ Niệm Lễ Hội

onesiam-shopping 1

OneSiam địa điểm mua sắm lớn nhất ở Bangkok ghi dấu ấn với các lễ hội với các hoạt động vui chơi và trải nghiệm kỳ nghỉ độc đáo.

Quận OneSiam đã đưa việc mua sắm lên một cấp độ hoàn toàn khác. Quận này là nơi hội tụ của ba trung tâm mua sắm nổi tiếng trên thế giới. Siam Paragon, Siam Center và Siam Discovery, mỗi nơi đều đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Nhờ đó OneSiam trở thành điểm dừng chân hoàn hảo cho những người đam mê mua sắm.

Siam Paragon

Ngoài các thương hiệu thời trang sang trọng, Siam Paragon còn có các quán cà phê và nhà hàng đẳng cấp thế giới tại Gourmet Garden. OneSiam còn các điểm tham quan lớn như SEA LIFE Bangkok Ocean World và KidZania Bangkok. Rất thích hợp cho một buổi đi dạo gia đình, tụ họp với bạn bè.

Nguồn ảnh: Weibo
Nguồn ảnh: Weibo

Các nhân vật hoạt hình như Nữ hoàng tuyết, Ông già Noel và Alice ở xứ sở thần tiên, được hóa trang và đưa vào trung tâm sự giúp đỡ của Tổng cục Du lịch Thái Lan và Ngân hàng Kasikorn.

Nguồn ảnh: Weibo
Nguồn ảnh: Weibo

Dàn ánh sáng được trang bị đầy đủ khắp các lối đi của Siam Paragon để chào mừng ngày lễ.

Trung tâm Siam

Siam Center được mệnh danh là “Thành phố của những Ý tưởng Thời thượng”. Địa điểm này thích hợp cho thời trang, giải trí, phong cách sống và công nghệ hiện đại.

Nguồn ảnh: Weibo
Nguồn ảnh: Weibo

Hai ngôi sao truyền hình nổi tiếng Thái Lan là Mew và Gulf đối đầu với chú thỏ-mochi đáng yêu không kém, Usagyuuun, tại Siam Center.

Siam Discovery

Đúng như tên gọi Siam Discovery giới thiệu những ý tưởng mà người mua hàng không bao giờ nghĩ đến. Đó là một khu vực tự do sáng tạo, nơi bạn thực sự khám phá những điều mới.

Nguồn ảnh: Weibo
Nguồn ảnh: Weibo

Chú thỏ mochi yêu thích của mọi người, Usagyuuun, được trưng bày ở mọi ngóc ngách tại Siam Discovery.

Doanh nghiệp của bạn cần thiết lập và hỗ trợ các chiến dịch marketing trên WeChat, Weibo, influencer marketing? Liên hệ ngay với ATC để được tư vấn với các chuyên gia marketing hàng đầu.

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) – Công ty truyền thông tập trung vào truyền thông xã hội Trung Quốc, Người ảnh hưởng và truyền thông mạng xã hội. ATC là đối tác bán hàng chính thức của Tencent (Wechat), Weibo, và Bytedance (TikTOk, Douyin & Toutiao). Chúng tôi đã xác minh và quản lý hơn 100+ tài khoản WeChat và tài khoản Weibo chính thức từ năm 2016.

ATC.social kết nối thương hiệu với hơn 3.000 người có ảnh hưởng trên khắp Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Nền tảng  ATCbookings.com nằm trong Facebook Messenger, WeChat, LINE và Kakao bằng 7 ngôn ngữ. Kết nối các đối tác du lịch của chúng tôi với việc đặt phòng trực tiếp từ người tiêu dùng Trung Quốc thông qua ATC WeChat Booking Engine.

ATC là thành viên của Digital D38 Group