Influencer MarketingSouth Korea

KOL 1,9 Triệu Fan Hợp Tác Cùng Khách Sạn Golden Haeundae

a31cd5cely3g8qmrf3ue9j20u00u0tma

Golden Tulip Haeundae Hotel & Suites tự hào là một phần của Louvre Hotel Grou. Với không khí sự thoải mái và ấm cúng, nằm cách xa sự ồn ào của thành phố và gần bãi biển Haeundae, khách sạn trở thành điểm vàng để trải nghiệm tại thành phố Busan.

Khách lưu trú có thể ghé thăm nhiều điểm tham quan gần đó như: phố Dalmaji, đảo Dongbaek, Mipo Cruise Line, cửa hàng bách hóa Centum Shinsegae, cửa hàng bách hóa Lotte, BEXCO.

ATC | 1.9 Mil Fans China KOL collaborates with Golden Tulip Haeundae Hotel via Influencer Marketing | 1

KOL Trung Quốc sở hữu 1,9 triệu người hâm mộ liên kết với khách sạn Golden Tulip Haeundae

Để xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả hơn, Golden Tulip Haeundae Hotel & Suites đã quyết định hợp tác cùng Asia Travel Club thông qua Influencer Marketing.

ATC | 1.9 Mil Fans China KOL collaborates with Golden Tulip Haeundae Hotel via Influencer Marketing | Cover

Chỉ hai tháng trước, họ đã kết nối thành công với KOL Trung Quốc Liu Xi Lin (汐) trong chương trình ATC’s #StaysForStories từ ứng dụng ATC Social App.

Các bài đăng về khách sạn trên mạng xã hội

Với hơn 1,9 triệu theo dõi trên Weibo (新浪微博), Liu đã tạo ra 3 bài đăng trên Weibo về thời gian lưu trú của anh ấy và thu hút thành công sự chú ý của người hâm mộ Trung Quốc làm quen với khách sạn. Mỗi bài đăng của anh ấy có ít nhất 4K lượt thích và 1,5 nghìn bình luận.

ATC | 1.9 Mil Fans China KOL collaborates with Golden Tulip Haeundae Hotel via Influencer Marketing | 2

Trên bài đăng đầu tiên của mình, anh đã dành tặng lời khen đến nội thất và ngoại thất của khách sạn cũng như vị trí chiến lược và danh lam thắng cảnh của nó. Khách sạn là một lựa chọn phù hợp cho các cuộc hẹn kinh doanh hoặc họp mặt gia đình.

ATC | 1.9 Mil Fans China KOL collaborates with Golden Tulip Haeundae Hotel via Influencer Marketing | 3

Trong bài đăng thứ hai, thông qua hình ảnh về bối cảnh xung quanh Golden Tulip Haeundae Hotel and Suites, Liu chia sẻ cảm xúc của mình về sự đón tiếp nồng hậu của người dân địa phương, cũng như thiên đường mua sắm cho những người nghiện mua sắm. Nếu như yêu thích sự yên tĩnh, bạn có thể tận hưởng sự bình yên bằng cách lấy một cuốn tiểu thuyết và tận hưởng buổi chiều của bạn trong một quán cà phê gần đó.

Về bài đăng cuối cùng của mình, Liu đã đề cập đến cuộc sống về đêm ở Busan. Vào những ngày bầu trời quang đãng, bạn thậm chí có thể nhìn rõ được cả những ngôi sao sáng. Ngoài ra, bên dưới khu vực khách còn có quầy bar sẵn sàng phục vụ cocktail cho khách lưu trú.

Bạn có thể kiểm tra bài viết của mình dưới đây:

Bài 1

Bài 2

Bài 3