Vietnam

Khám Phá Merperle Beach Hotel Cùng Travel Blogger Cường Phạm

merperle-beach-hotel

Merperle Beach là một trong những khách sạn cao cấp hàng đầu tại Nha Trang được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn nghỉ dưỡng. Đầu năm 2021, thông qua ATC Merperle Beach Hotel đã hợp tác với Travel Blogger Phạm Cường trong chiến dịch “Trải Nghiệm Nghỉ Dưỡng, Trọn Niềm Vui”. Hãy cùng xem thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Choáng ngợp với tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Merperle Beach Hotel

Nằm ở vị trí đắc địa tại Nha Trang, MerPerle Resorts & Hotels là chuỗi resort, khách sạn, nhà hàng sang trọng. Mọi kiến trúc, đường nét tại Merperle được thiết kế tinh tế, quyến rũ như một điểm nhấn đặc biệt trên nền xanh thiên nhiên. Du khách dễ dàng lựa chọn và tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng trọn gói 5 sao từ lưu trú, ăn uống đến spa, giải trí…. Đem lại những trải nghiệm đặc biệt cho mọi du khách. Merperle Beach Hotel luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tại Merperle phục vụ với sự tận tuỵ và chuyên nghiệp để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Khám phá Merperle cùng Travel Blogger Cường Phạm

Cường Phạm là một influencer travel gây ấn tượng mạnh với cộng động mạng bởi những bức ảnh, một loạt reivew các điểm du lịch hấp dẫn. Mỗi hình ảnh đều được chăm chút và đánh giá thực tâm. Gần đây, Travel Blogger Cường Phạm (@cuongkhii) đã có những ngày trải nghiệm khó quên tại Merperle. Với hơn 14,9k follow trên Instagram và 15,5k trên Facebook. Mỗi bài đăng tải của anh luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng đông đảo của mọi người.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh Merperle lung linh qua góc chụp của blogger Cuong Khi.

Phòng ngủ cao cấp với đầy đủ tiện ích tại Merperle. Nguồn ảnh: @cuongkhii
Phòng ngủ cao cấp với đầy đủ tiện ích tại Merperle. Nguồn ảnh: @cuongkhii
Ăn tối và ngắm view biển từ trên cao. Nguồn ảnh: @cuongkhii
Ăn tối và ngắm view biển từ trên cao. Nguồn ảnh: @cuongkhii
Đừng quên trải nghiệm các dịch vụ spa tại Merperle Beach Hotel. Nguồn ảnh: @cuongkhii
Đừng quên trải nghiệm các dịch vụ spa tại Merperle Beach Hotel. Nguồn ảnh: @cuongkhii

Xem thêm bài review của Travel Blogger Cường Phạm trong link bài viết dưới đây.

Lười úp từng tấm nên úp luôn một lần cho nhanh. Mọi người chịu khó lướt xem ảnh đầy đủ chuyến staycation của mình ở...

Posted by Cường Quốc Phạm on Wednesday, March 17, 2021

Dưới sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngành Du lịch – Khách sạn chịu nhiều tác động nhất. Hợp tác với các influencer marketing là phương thức hiệu quả để thúc đẩy và vực dậy ngành du lịch.

Khách sạn của bạn mong muốn hợp tác với influencer marketing để xây dựng thương hiệu, uy tín và thúc đẩy doanh số? Liên hệ với ATC để được hỗ trợ và hợp tác với influencer khắp Đông Nam Á.

Về Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) – Công ty truyền thông tập trung vào truyền thông xã hội Trung Quốc, Người ảnh hưởng và truyền thông mạng xã hội. ATC là đối tác bán hàng chính thức của Tencent (Wechat), Weibo, và Bytedance (TikTok, Douyin & Toutiao). Chúng tôi đã xác minh và quản lý hơn 100+ tài khoản WeChat và tài khoản Weibo chính thức từ năm 2016.

ATC.social kết nối thương hiệu với hơn 3.000 người có ảnh hưởng trên khắp Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Nền tảng  ATCbookings.com nằm trong Facebook Messenger, WeChat, LINE và Kakao bằng 7 ngôn ngữ. Kết nối các đối tác du lịch của chúng tôi với việc đặt phòng trực tiếp từ người tiêu dùng Trung Quốc thông qua ATC WeChat Booking Engine.

Asia Travel Club (ATC) là một thành viên của Digital38group.