Influencer Marketing

Kao Laurier Thực Hiện Chiến Dịch Influencer Marketing Tại Malaysia

kao - influencer mkt

Các thương hiệu lớn có vô vàn cách khác nhau để tiếp cận người tiêu dùng mục tiêu và nâng cao nhận biết thương hiệu cho mình. Kao Laurier lựa chọn thực hiện influencer marketing tại Malaysia cùng những người ảnh hưởng nổi bật nhất. Từ đó, họ có thể giới thiệu tính năng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu đa dạng cho người dùng của mình.

Hãy xem bài viết từ các influencers Malaysia đã giúp chiến dịch từ Laurier thành công như thế nào.

Kao Laurier x Influencer Marketing Malaysia

Hazel Chen (@_peanutbunny)

Dẫn đầu chiến dịch là Hazel Chen aka Peanut (@_peanutbunny) – một trong những influencers hàng đầu, đã thu hút lượng chú ý lớn với video ngắn về sản phẩm Laurier đem đến sự thoải mái tuyệt vời trong những “dịp đặc biệt”.

Thông qua video, cô nàng đã làm nổi bật tính năng độc đáo của thương hiệu, và tạo hoạt động tặng quà (giveaway) để tăng nhận thức thương hiệu đến người dùng,

Hãy xem video gần 3 nghìn lượt xem của Peanut – khi “ngày rụng dâu” không còn là trở ngại cho những buổi hẹn hò:

Ngoài ra, những video từ các influencers Malaysia khác về Laurier nổi bật không kém, xem thêm bên dưới.

Lee Woon Sing (@woonsingg)

View this post on Instagram

[Giveaway] 🌿 最近使用了Laurier F 系列的卫生巾,它耐磨,不侧漏,而且非常透气棉柔,很适合这里闷热天气   它的吸收能力和透气性超强,不粘不腻很清爽   重点是任何肤质的女生都可以使用 (包括敏感肌)👌🏻 Laurier F 是经过专业皮肤科测试的   别担心!建议女生们可以试试   快到这些商店购买棉质舒服的Laurier F吧 👉🏻 Aeon Wellness、Caring、Hermo、Watsons、Guardian 等等 我会送出Laurier F Hamper, 只需要在下面留言Tag 朋友,Follow @lauriermy 然后一个星期后我会宣布十个赢家  Goodluck ✨ #LaurierF #MadeInJapan #LaurierMY #Feelthesoftness #Feelthedifference

A post shared by w o o n s i n g g 👾 (@woonsingg) on

Serena Wong (@serenawong5)

View this post on Instagram

🕐Ladies Time‼️ Wanna know what I experienced with Laurier F? Feel the softness and feel the difference❤️ Watch the video 🔼🔼🔼 _ Now try out the new Laurier F : ✅Japan Premium ✅Superior Softness ✅Dermatologist Tested- Gentle for sensitive Skin _ Don’t forget to comment “I want Laurier F” to Join the GiveAway❤️ (The 10 lucky winner will be announce 1 WEEK after) _ Let’s try it now‼️ You can get it at: Aeon Wellness, Caring, Guardian, Hermo, Watson’s🛒 ***you could also comment below and ask me about my experience of using Laurier F _ #LaurierF #JapanTech #madeinJapan #LaurierMY #Feelthesoftness #Feelthedifference #Serenawong #enjoy #feel #happy #life #style #goals @lauriermy

A post shared by Serena Wong☘️ (@serenawong5) on

Bạn muốn biết thêm thông tin về Kao Laurier tại Malaysia? Hãy truy cập trang Facebook @kaolaurier ngay nhé!

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á. ATC kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 influencers với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi, và thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC như: Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing? Hãy để ATC giúp tìm kiếm, thu hút và quản lý influencers phù hợp chiến dịch truyền thông của bạn. Bất kể là mảng du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency #InfluencersMalaysia #LifestyleInfluencer #FashionInfluencer

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.