Influencer Marketing

Kao Liese Hợp Tác Cùng 6 Influencers Malaysia Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Thuốc Nhuộm Màu Mới

kao-liese-influencers-marketing-malaysia

Kao Liese, thương hiệu tạo kiểu tóc số 1 có trụ sở tại Nhật Bản, nổi tiếng với những sản phẩm nhuộm tóc tuyệt vời.  Liese Dimensional Colors mới của họ vừa được ra mắt tại Malaysia; và họ bắt đầu một chiến dịch marketing để quảng bá sản phẩm. Influencer Marketing, như mọi khi, đóng vai trò quan trọng như một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Vì thế Kao lựa chọn hợp tác cùng các influencers Malaysia nổi bật nhất.

Những Influencers Malaysia Trong Chiến Dịch Kao Liese

Anerly Fang (@anerlyfang)

Tham gia vào chiến dịch,  Anerly Fang (@anerlyfang) là một trong sáu influencers đã tạo bài đánh giá về các sản phẩm mới của Liese. Cô ấy đánh giá rằng đây là một giải pháp nhanh chóng lý tưởng để nhuộm tóc tại nhà. Đối với Anerly, đó là một trải nghiệm tạo kiểu tóc tuyệt vời đến nỗi cô ấy thậm chí muốn thử một màu khác trong bộ sưu tập vào lần sau.

Đoạn video ngắn đã được đăng trên Instagram và đã đạt được hơn 18k lượt xem cho đến nay.

Xem bài đánh giá sản phẩm của Anerly về Dimensional Colors mới trong video bên dưới:

Ngoài ra, đây là những influencers Malaysia khác đã tham gia vào chiến dịch của Kao Liese:

Faye An Ying Fei 安映霏 (@faye.anyingfei)

View this post on Instagram

Time for some bubbles! It’s been 6 month since my previous hair dye. My choice of colors have always been brown, dark brown, and darker brown. So, I’ve decided to try something different – Liese’s brand new dimensional color in Forest Khaki! Dimensional colors make hair look more stylish, simple, and chic all at the same time. And guess what? It gives two different looks under different lightings! Just a few simples steps, and Liese Creamy Bubble Color will definitely take you to a whole new dimension🤩 New shades available: Cool Pink, Deep Violet and Forest Khaki. Get it now from Aeon Wellness, Guardian or Watsons! 🛍 @liesemy #liesebubblehaircolor #liesemy #myhairmystyle #forestkhaki

A post shared by Faye An Ying Fei 安映霏 (@faye.anyingfei) on

Lee Michelle (@micnienie)

Larissa Ping (@larissaping)

Christinna Kuan (@ms_kuan)

Angel Wong 王安琪 (@angel.wongg)

Để biết thêm thông tin về Liese Creamy Bubble Color, hãy truy cập trang Facebook @liesemalaysia.

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á. ATC kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 influencers với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi, và thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC như: Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing? Hãy để ATC giúp tìm kiếm, thu hút và quản lý influencers phù hợp chiến dịch truyền thông của bạn. Bất kể là mảng du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency #Liese #MalaysianInfluencer #ATC

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.