AsiaInfluencer MarketingSouth Korea

Influencer Lifestyle Hàn Quốc Nổi Bật – Jiwoo

Influencer Hàn Quốc Jiwoo

Lifestyle influencer Hàn Quốc

Tin nóng hổi! Jiwoo (@zoopeach) trở thành một phần của ATC! Bắt đầu công việc influencer trên Instagram, cô chia sẻ nhiều về du lịch và lối sống tại Hàn. Influencer lifestyle Hàn Quốc đã chia sẻ trải nghiệm những chuyến đi của cô tại quốc gia khác nhau như Thái Lan, Trung Quốc và Mỹ.

View this post on Instagram

신비로웠던 하늘 🤍

A post shared by 𝕁 𝕚 𝕨 𝕠 𝕠 (@zoopeach) on

Influencer lifestyle Hàn Quốc với tài

Bên cạnh nội dung, cô tạo ấn tượng mạnh với người theo dõi qua những bức hình được sắp xếp và chỉnh màu đồng nhất và tuyệt đẹp. Một trong những yếu tố cho một Instagram influencer là tường nhà với màu đồng nhất. Jiwoo đã hoàn thành xuất sắc điều này, giúp cho các tấm ảnh trong cùng khối màu từ việc du lịch cho đến những địa danh. Tất cả đều mang tông sáng, ấm áp và đầy nắng, tạo thành một cuộn hình ảnh thu hút.

Với tường nhà Instagram đầy nghệ thuật về du lịch, làm đẹp và thời trang, influencer lifestyle này sở hữu hơn 231k lượt theo dõi trên Instagram. Bên cạnh đó, Jiwoo còn có kênh Youtube để chia sẻ về chuyến đi và cuộc sống hằng ngày của cô.

Về Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing Singapore? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖 (Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency #InfluencerHanQuoc #Zoopeach #Jiwoo #ATC

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.