Influencer MarketingSingapore

Jia En – Singapore Fitness Influencer Truyền Đầy Cảm Hứng

Jia-En-An-Inspiring-Singapore-Fitness-Influencer

Kể từ khi mọi người chú ý việc giữ gìn sức khoẻ và giữ gìn vóc dáng, các fitness influencer dần thu hút và sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Giờ đây, fitness influencer đã và đag dần hâm nóng Instagram trở nên thu hút và hấp dẫn với các bài tập luyện nhịp tim và bài tập thể dục cường độ cao. Ngoài nội dung tập luyện hàng ngày, những người có ảnh hưởng thể dục cũng chia sẻ kế hoạch bữa ăn. Nhìn chung, họ nâng tinh thần và sức khỏe cơ thể, giống như Singapore fitness influencer mới nhất của ATC.

View this post on Instagram

Play week begins🤟🏼

A post shared by 张嘉恩 JE (@iamjiaen) on

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng Jia En (@iamjiaen) hiện là một phần của ATC. Cô là một Singapore influencer, người truyền cảm hứng cho mọi người để có được di chuyển và duy trì một lối sống cân bằng.

Singapore fitness influencer duyên dáng và đầy năng lượng

Tài khoản Instagram của Jia En tỏa ra năng lượng tích cực. Một số thói quentư thế của cô mang tính thử thách cao. Tuy nhiên, cô đã khiến mọi thứ trông thật dễ dàng. Người nghiện tập thể dục không chỉ truyền cảm hứng cho những người theo dõi cô trên mạng mà còn trong phòng tập thể hình. Cô ấy là huấn luyện viên barre cũng như đạp xe trong nhà.

Ngoài ra, cô ấy thích việc lựa chọn đồ ăn yêu thích cho mình. Jia En chia sẻ rằng ngay cả khi luyện tập căng thẳng để giữ dáng, cô vẫn tự thưởng cho mình những bữa ăn đầy hấp dẫn.

View this post on Instagram

Love a good sweat💯

A post shared by 张嘉恩 JE (@iamjiaen) on

Hiện tại bên Singapore vẫn đang đóng cửa cách ly xã hội vì dịch bệnh, Jia En đã thúc đẩy tinh thần tập luyện tích cực thông qua những bài tập đốt mỡ tại nhà. Thông qua kênh của mình, cô cổ vũ mọi người giữ tinh thần lạc quan và năng động dù trong bất kỳ tình huống nào.

Bên cạnh việc là Singapore fitness influencer, Jia En còn nổi tiếng với việc Á Hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Singapore.

Bạn muốn biết thêm về Jia En?

Thử thách bản thân và vượt khỏi vòng tròn an toàn, áp dụng thử những bí quyết luyện tập từ Jia En ngay! Xem thêm tại tài khoản Instagram để có được những cảm hứng mới mẻ từ cô ấy nhé.

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing Singapore? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency  #SingaporeInfluencer #FitnessInfluencer #JiaEn

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.