Influencer Marketing

Jamie Yeo: Người Phụ Nữ “Quyền Lực” Ở Singapore

Jamie-yeo-celebrity-influencer-in-singaporeJamie Yeo influencer lớn tại Singrapore

Jamie Yeo nổi tiếng với vai trò là diễn viên, dẫn radio, người dẫn chương trình truyền hình và có sức ảnh hưởng tại Singapore.  Cô được ví như một phụ nữ quyền lực kiêm nhiều vai trò trong cuộc sống. Chúng ta sẽ hiểu rõ về cô ấy hơn qua các bài đăng trên Instagram của cô ấy.

Cuộc sống với vai trò một người nổi tiếng​

Jamie Yeo lần đầu tiên được công nhận là một diễn viên khi cô nhận vai diễn Tammy trong một chương trình truyền hình có tên ‘Growing Up‘. Các chương trình của cô cũng được xem trên MediaCorp Channel 8 và Baby Boom vào năm 2003.

Jamie đã có bước tiến dài từ một nữ diễn viên đến với sự nghiệp trong ngành công nghiệp phát thanh. Cô ấy đã làm việc cho FM 98,7, Power 98 FM và Gold 90,5 FM. Jamie là người đồng dẫn chương trình trên ESPN / Star Sports Castrol Football Crazy. Vào năm 2016, cô ấy đã đảm nhiệm một chương trình radio có tên là ‘The Homestretch’.

Ngoài ra, cô cũng là người dẫn chương trình cho Insider TV chuyên về các chương trình du lịch và phong cách sống ở Singapore.

Cuộc sống với vai trò của một doanh nhân

Ngoài vai trò là một DJ / người dẫn chương trình truyền hình và người có ảnh hưởng trên đài phát thanh. Jamie Yeo còn bắt đầu kinh doanh Lula J Jewelry khi cô đang tìm kiếm những đồ trang sức bình thường. Cô ấy muốn thứ gì đó bằng vàng có thể tồn tại suốt đời và truyền qua nhiều thế hệ.

Jamie Yeo trong vai trò một người mẹ

Đối với những ai chưa biết, Jamie Yeo đã là bà mẹ hai con. Mặc dù lịch công việc dày đặc nhưng  cô vẫn luôn dành thời gian cho các con và chồng.

Jamie Yeo với vai trò của người ảnh hưởng

Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng Jamie Yeo còn có sức ảnh hưởng lớn ở Singapore. Hiện tại, Jamie Yeo có 104 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Nhân dịp kỉ niệm Ngày của Mẹ vào năm 2019, cô đã hợp tác với với Greenfields Fresh Milk quảng bá về lối sống lành mạnh.  

Bạn đang tìm kiếm những người có ảnh hưởng ở Đông Nam Á? ATC sẽ giúp bạn kết nối với những người có ảnh hưởng phù hợp. Liên hệ với chúng tôi tại đây để bắt đầu.

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á. ATC kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

ATC là Đối tác bán hàng chính thức của Tencent (WeChat), Weibo và Bytedance (TikTok, 抖 音 DouYin & 头条 TouTiao). Nhóm Tiếp thị Kỹ thuật số Trung Quốc của chúng tôi đã xác minh hơn 100 tài khoản WeChat và Weibo Chính thức.

Thông qua nền tảng ATC Booking Engine cho phép các đối tác du lịch của chúng tôi tiếp cận trực tiếp với khách du lịch Trung Quốc thông qua tài khoản WeChat chính thức của họ. Nó cũng cho phép du khách Trung Quốc đặt chỗ, thanh toán qua WeChat Pay và nhận xác nhận – tất cả đều nằm trong ứng dụng WeChat.

Asia Travel Club là thành viên của Digital 38 group.

#JamieYeo #ParentingInfluencer #SGInfluencer #SocialMediaAgency #InfluencerMarketing #ATC

Digital 38 Technologies: ATCTravel141ZHAO VNAP365 and MCN
Digital 38IH Digital & ATC là thành viên của Digital 38 Group