Uncategorized

Issac Yiu – Influencer Người Hồng Kông Và Lần Hợp Tác Với Dewa Phuket Resort

70004225_537981056947837_309945140313843259_n

Chương trình Stay For Stories một lần nữa tạo ra sự hợp tác thành công giữa influencer Hồng Kông và Resort thiên đường tại Thái Lan – Dewa Phuket Resort, cách bãi biển xinh đẹp Nai Yang chỉ vài bước chân.

Hong Kong Influencer/ YouTuber post on Dewa Phuket Resort

Travel141 | Dewa Phuket Resort connects with Hong Kong Influencer via Influencer Marketing | 1

Dewa Phuket Resort đã chọn hợp tác với các influencer của Asia Travel Club cho chiến dịch influencer marketing của mình. Thông qua ATC, khách sạn đã được kết nối với influencer người Hồng Kông – Issac Yiu bằng chương trình ATC’s #StayForStories.

Với lợi thế hơn 56 nghìn người theo dõi, Issac Yiu đã đề xuất với khách sạn 3 bài post trên Instagram về hình ảnh của khách sạn và còn cả video anh sử dụng dịch vụ phòng gym tại đây.

Travel141 | Dewa Phuket Resort connects with Hong Kong Influencer via Influencer Marketing | 2

Nhờ sức ảnh hưởng của mình, mỗi bài post của anh đã thu về được hơn 2 nghìn lượt tương tác, hãy xem qua hình ảnh các bài đăng tại đây nhé!

Bạn là đối tác du lịch hay influencer?

ATC tạo ra môi trường tương tác cho các thương hiệu du lịch có thể sử dụng những phòng trống của cho chiến dịch Influencers Marketing. Nếu bạn là influencers và có trên 1000 người theo dõi, hãy đăng ký để được tài trợ lưu trú miễn phí từ các khách sạn đối tác của ATC bằng cách nhắn tin cho chúng tôi tại m.me/asiatravelclubvn.