AsiaInfluencer Marketing

PHRAYA – Bước Chân Vào Thị Trường Qua Influencers Trung Quốc

PHRAYA Influencers Trung Quốc

Để thâm nhập vào Trung Quốc – một trong những thị trường lớn nhất thế giới, PHRAYA quyết định bắt đầu với influencer marketing với mục tiêu xây dựng nhận dạng và uy tín thương hiệu của họ. Thương hiệu gắn kết với influencers Trung Quốc phù hợp với định vị thương hiệu của mình.

PHRAYA hợp tác cùng nhiều macro-influencer, influencer về đồ ăn thức uống từ Trung Quốc như 少女想喝 (Girls wants to drink), influencers du lịch – 泰国零距离 (Thái Lan Không Khoảng Cách), 全球旅游攻略 (Cẩm Nang Du Lịch Thế Giới), 泰国阿姐 ( Chị Em Thái Lan) và 十六番-泰国 (Người Hâm Mộ Thái Lan Mười Sáu), với tổng lượt tiếp xúc đến 25 triệu người theo dõi.

少女想喝 – Hơn 1.96 triệu người theo dõi

Influencers Trung Quốc x Influencer marketing agency

泰国零距离 – Hơn 1.39 triệu người theo dõi

Influencers Trung Quốc x Influencer marketing agency

全球旅游攻略 – Hơn 14.6 triệu người theo dõi

Influencers Trung Quốc x Influencer marketing

泰国阿姐 – Hơn 3.78 triệu người theo dõi

Influencers Trung Quốc x Influencer marketing

十六番 – 泰国 – Hơn 3.48 triệu người theo dõi

 Influencer marketing

Vào cuối chiến dịch, tất cả bài đăng từ influencers nhận hơn tổng 1.2 triệu lượt tiếp cận và lượt lớn bình luận tích cực từ người theo dõi của họ.

Về thương hiệu

PHRAYA là thương hiệu rượu rum cao cấp từ Thái Lan. Bao bì và chất lượng phát triển của PHRAYA phản ánh triết lý thương hiệu “nghệ thuật tinh chế”. Đây là một trong những sản phẩm rượu rum tốt nhất tại Thái Lan, với nguyên liệu đường được lựa chọn kĩ lưỡng.

Vui lòng xem thông tin chi tiết thương hiệu tại: http://www.phrayarum.com/

Giới thiệu ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing Singapore? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency  #Phraya #InfluencerTrungQuoc #ATC

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.