AsiaBài Viết Nổi Bật Trên Instagram

Misoa Kim Anh – Influencer Việt Nam Đa Tài

MisoaMisoa Kim Anh - Influencer Việt Nam đa tài

Nhận được lời đồng ý tham gia ATC từ influencer Việt Nam – Misoa Kim Anh (@misoa) là vinh dự lớn đối với chúng tôi. Cô sở hữu hồ sơ cá nhân với thành tích và bề dày công việc siêu ấn tượng. Bên cạnh việc là influencer về sắc đẹp và du lịch, Misoa còn mang vai trò người dẫn nhiều chương trình TV, VJ trên kênh âm nhạc. Hiện tại, tài khoản Instagram của cô sở hữu hơn 114k người theo dõi, trong khi tài khoản Facebook  thì hơn 84k người đăng ký.

Misoa Kim Anh – Influencer Việt Nam sở hữu mỹ phẩm khổng lồ

Đến với ngành công nghiệp làm đẹp, Misoa đã có bề dày kinh nghiệm làm việc cùng các hãng mỹ phẩm trong nước và quốc tế như Innisfree. Năm 2017, Misoa tạo được tiếng vang và uy tín dau khi tham gia series “Beauty Must Have” trên ELLE Việt Nam để chia sẻ với người xem về những sản phẩm yêu thích của cô.

Cùng xem qua những items không thể thiếu của Misoa nhé:

Nếu như bạn đang tìm kiếm những bí quyết trang điểm xịn xò, nhất định phải xem qua kênh Youtube của cô tại đây: https://bit.ly/39O2xFm

Một người dẫn chương trình truyền hình tài năng

Không chỉ được biết đến như một beauty blogger, cô còn là VJ có tiếng trên kênh MTV và người dẫn chương trình hài hước trong một loạt các chương trình truyền hình nổi tiếng. Cô đã tổ chức thành công các talkshow liên quan đến tình yêu như: Vì Yêu Mà Đến, Ngôi Nhà Chung, Giải Mã Tình Yêu, v.v. Hơn nữa, Misoa nhận được một làn sóng chú ý chưa từng thấy khi được mời tham gia nhiều video âm nhạc cũng như kịch.

Nếu bạn là một Influencer đang tìm kiếm cơ hội kết nối và hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trên khắp châu Á, hãy trò chuyện với chúng tôi trên Messenger tại m.me/AsiaTravelClubVN để tìm hiểu thêm! Bạn cũng có thể có cơ hội là một phần của một trong những nền tảng influencer marketing tốt nhất ở châu Á.

Giới thiệu ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing Singapore? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency  #InfluencerVietNam  #MisoaKimAnh #ATC 

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.