Influencer Marketing

Influencer Thái Lan ViennaDoll – Người Mẫu Toả Sáng Tại Nhật Bản

ViennaDoll-อินฟลูเอนเซอร์นางแบบ-สาวไทยดังไกลถึงญี่ปุ่น-1

Hãy gặp qua @ViennaDoll hay còn gọi là Khun Thanchanok Siushin, một influencer, người mẫu xinh đẹp Thái Lan. Influencer của ATC đã tạo danh tiếng và ảnh hưởng nhất định tại đất nước mặt trời mọc.

Hãy tìm hiểu thêm về cô gái này nào.

Influencer Thái Lan ViennaDoll – Xinh Đẹp & Toả Sáng tại Nhật Bản

ViennaDoll sinh ngày 26 tháng 12 năm 1994. Hiện nay 25 tuổi, là người Thái Lan gốc tỉnh Chonburi.

Trong năm 2014, cô đã đi du lịch đến Nhật Bản. Vào thời điểm đó, Twitter của cô ấy có khoảng 10.000 người theo dõi, và cô ấy đã có cơ hội chụp ảnh với một người phụ nữ Nhật Bản và đăng nó lên Twitter, sau đó sự đáng yêu của cô ấy trong bức ảnh đã tăng lên. Cô được mời chụp ảnh và bắt đầu cuộc sống của mình trong ngành giải trí Nhật Bản từ đó.

Cô ấy hiện là  người mẫu & ìnlfuencer. Thành công, nổi tiếng với nét đẹp sắc sảo và làn da rám nắng quyến rũ, gợi cảm, ai nhìn thấy cũng không bao giờ có thể rời mắt khỏi cô.

View this post on Instagram

😈

A post shared by VIENNA (@viennadoll_official) on

View this post on Instagram

PARIS🇫🇷 右腕にしか目いかない。

A post shared by VIENNA (@viennadoll_official) on

Nhiều Tác Phẩm & Kênh Theo Dõi

ViennaDoll, hay Khun Thanchanok Siuchin, được xem là macro influencer vì cô có nhiều kênh truyền thông xã hội để người hâm mộ theo dõi, bao gồm Facebook , Twitter , Instagram , YouTube. , hay LINE blog, Tổng số người theo dõi từ tất cả các kênh đạt khoảng 1,2 triệu người!

Cô đã làm việc trên nhiều dự án bao gồm photoshoot cho các tạp chí nổi tiếng (NYLON, LARME, CUTiE, SKawaii), các chương trình truyền hình (Tokyo TV, NHK, Channel 3 tại Thái Lan)

Ngoài ra, influencer Thái Lan ViennaDoll còn phát hành sách về phong cách VIENNA BOOK, a Mrs. For các sản phẩm khác nhau (chẳng hạn như da, kính áp tròng), nhân viên hiện trường của giải bóng đá J-League, cuộc thi MISS ID của Nhật Bản, hoặc tạo ra một sự lan truyền hài hước.

Video clip về thời gian tranh tài tại cuộc thi MISS ID 2016 đã thu hút hơn 4.000 thí sinh tham gia, và cô ấy đã thể hiện rất tuyệt vời. Vienna đã lọt vào top 3 chung cuộc bở sự duyên dáng của mình.

 

ViennaDoll không ngại thể hiện mình là người hài hước. Bằng cách thể hiện sự vui nhộn và khoảnh khắc hạnh phsuc đời thường, cô chinh phục người xem haofn toàn.

Bạn có thể vào xem thêm và bổ sung vitamin như bức hình điển hình dưới đây.

 

Vienna là lựa chọn hàng đầu cho bạn, đặc biệt nếu kinh doanh trong mảng thời trang và làm đẹp đông thời người cũng muốn thâm nhập thị trường Nhật Bản.

Influencer sẽ giúp bạn đánh giá độ tuyệt vời của sản phẩm, chỉ cần liên hệ chúng tôi và ATC sẽ sắp xếp kết nối ViennaDoll với thương hiệu của bạn ngay lập tức!

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á. ATC kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 influencers với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi, và thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC như: Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing? Hãy để ATC giúp tìm kiếm, thu hút và quản lý influencers phù hợp chiến dịch truyền thông của bạn. Bất kể là mảng du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency #ThailanInfluencer #TravelBlogger #LifestyleInfluencer

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.