Influencer Marketing

Men’s Biore Hợp Tác Với Influencer Malaysia Sterk Production

WATCH-Men’s-Biore-Collaborates-with-Malaysian-Influencer-Sterk-Production-1

Influencer marketing đã thành công trong việc tạo dựng và nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Vào thứ bảy, thương hiệu Men’s Biore của Kao đã ra mắt sản phẩm mới “Micro Detox Action” trên Facebook. Với sự giúp đỡ từ influencer Malaysia Sterk Production, người tiêu dùng nhận biết bao bì mới nhanh chóng hơn.

Influencer Malaysia đã giúp tạo ra video cho Men’s Biore. Video đặc biệt tập trung vào sản phẩm Double Scrub Facial Foam Oil Clear và các tác dụng cải thiện làn da của nó.

Men's Biore – GRWP (Get Ready With Paan) Untuk Raya 2020!

Macam ni la kawan sejati. Sama-sama ber’Micro Detox Action’, sama-sama encem di hari Raya! 😎 Sambil beraya tu, jangan lupa amalkan penjarakan sosial ye!⁣⁣Dapatkan Men’s Biore Double Scrub pilihan korang di link di bawah kalau nak style masa Raya!⁣Watson: https://bit.ly/mensbioreWATSON⁣Guardian: https://bit.ly/mensbioreGUARDIAN⁣⁣Sertai Peraduan Men’s Biore #RayaBaruStyle untuk berpeluang menangi motor, telefon pintar, helmet dan hadiah saguhati di sini: https://bit.ly/MensBioreRayaBaruStyle⁣⁣Kalau nak Nintendo, klik sini pulak: https://bit.ly/MensBiorexWatsons⁣⁣#MensBioreMY #PowerRefresh #MensBiore #kitajagakita #DudukRumah #SterkProduction #Raya2020

Posted by Men’s Biore Malaysia on Wednesday, May 6, 2020

Tương tự, chiến dịch influencer marketing này cũng nhấn mạnh hai cuộc thi đang diễn ra của Men’s Biore trên Facebook.

Peraduan Raya Men’s Biore datang lagi! Tahun ni pun kitorang nak bagi hadiah gempak2 untuk korang bro!⁣⁣Senang je…

Posted by Men’s Biore Malaysia on Thursday, April 30, 2020

2 NINTENDO SWITCH UNTUK KORANG BROOOO!⁣⁣Ikuti langkah mudah di bawah untuk berpeluang memenangi Nintendo Switch! Sampai…

Posted by Men’s Biore Malaysia on Friday, May 1, 2020

Influencers Malaysia: Sterk Production (YouTuber 447k người theo dõi)

Ngoài lượng người hâm mộ khổng lồ trên YouTube, Influencer Sterk Production còn có 346k người theo dõi trên Instagram. Trên YouTube, họ có tới 447k người đăng ký.

Với suy nghĩ này, Men’s Biore đã hợp tác với Sterk cho chiến dịch kì này. Video đã thu được kết quả đáng kinh ngạc trong vòng chưa đầy một tuần.

Đến nay, video được đăng trên trang Facebook của Men’s Biore đã thu được 281 nghìn lượt xem và 2,1 nghìn lượt tương tác.

Mặt khác, video tương tự được đăng trên trang Instagram của người gây ảnh hưởng đã thu được hơn 47 nghìn lượt xem trong sáu ngày.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy xem qua clip dưới đây:

Về Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing Singapore? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency  #TikTokAds #TikTok 

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.