AsiaBài Viết Nổi Bật Trên InstagramInfluencer Marketing

Influencer Hong Kong Hợp Tác Với Dewa Phuket Resort

influencer Hong Kong Issac Yiu

Chương trình Stay For Stories một lần nữa tạo ra sự hợp tác thành công giữa influencer Hong Kong và Resort thiên đường tại Thái Lan – Dewa Phuket Resort.

Bài đăng từ Influencer Hong Kong  về Dewa Phuket Resort

Cách bãi biển xinh đẹp Nai Yang chỉ vài bước chân, Dewa Phuket Resort hoàn toàn chiếm được tình cảm và tạo ấn tượng ngay từ lần đầu lưu trú. Influencer Hong Kong Issac Yiu chia sẻ sự hài lòng về nơi đây với hàng ngàn người theo dõi.

Với lợi thế hơn 56 nghìn người theo dõi, Issac Yiu đã đề xuất với khách sạn 3 bài đăng trên Instagram về hình ảnh của khách sạn và video về dịch vụ phòng gym tại đây.

Nhờ sức ảnh hưởng của mình, mỗi bài post của anh đã thu về được hơn 2 nghìn lượt tương tác, hãy xem qua hình ảnh các bài đăng tại đây nhé!

Giới thiệu ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing Singapore? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.
Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.