Hotel Partners

Treasures Hotel and Suites

Treasure Hotel and Suites là một khách sạn cổ điển kiểu Siheyuan (một loại cư trú lịch sử thường được tìm thấy trên khắp Trung Quốc) do gia đình tự quản ở Melaka, Malaysia. Tòa nhà chính của nó được xây dựng vào những năm 1930, sau đó được cải tạo và mở rộng vào năm 2017. Sự hợp nhất của thiết kế công nghiệp thô, Balinese và di sản nơi đây mang lại cho khách sạn này một đặc tính kỳ lạ, nhưng đã được địa phương hóa và rất quen thuộc.

Khách sạn cung cấp các phòng rộng rãi được thiết kế chú ý đến từng chi tiết như phòng tắm và giường lớn sang trọng, Treasure Hotel and Suites là nơi hoàn hảo thích hợp cho một kỳ nghỉ thư giãn cùng với vợ/ chồng, bạn bè hoặc gia đình của bạn. Khách sạn có bốn loại phòng đôi, hai loại phòng gia đình và hai dãy phòng khác. Phòng Bintang Suite với hai phòng ngủ riêng biệt mang đến sự thoải mái vượt trội cho cả gia đình và bạn bè. Ngoài ra, phòng Treasure Suite sẽ làm cho những ngày nghỉ đặc biệt của bạn trở nên đáng nhớ hơn với khu vực sinh hoạt ngoài trời riêng biệt bên hồ bơi và phòng khách trong nhà thoải mái.

Treasure Hotel and Suites có quầy lễ tân phục vụ xuyên suốt 24 giờ với đội ngũ nhân viên trợ giúp được đào tạo chuyên nghiệp, có một khu vườn trên sân thượng nơi bạn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời vào buổi chiều và bể bơi dài 20 mét để hạ nhiệt ngay khi bạn vừa tắm nắng xong. Vào ban đêm, người ta có thể nhảy múa bên quầy bar với những thức uống ngon miệng hoặc đọc sách thư giãn trong phòng khách để kết thúc một ngày.

Khách sạn cũng được bao quanh bởi các nhà hàng tuyệt vời và nằm gần Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, Jonker Walk. Stadthuys, biểu tượng kiến trúc thuộc địa Melaka, chỉ cách đó mười phút đi bộ.

Hãy trải nghiệm dịch vụ chất lượng, tiện nghi cao cấp nhất tại khu nghỉ dưỡng Treasure Hotel and Suites nhé.

Jesse Wilson
Treasures Hotel and Suites
Address: 108, Jalan Bendahara, Melaka 75100 Malaysia
Phone Number: +606 775 5151, +6018 202 5151