Hotel Partners

The Wembley – A St Giles Hotel

Nằm gần các khu hành chính, đường cao tốc ven biển đến các khu công nghiệp và các di sản văn hoá của thành phố - Khách sạn St Giles chính là sự lựa chọn phù hợp nhất! Bao quanh bởi các dãy nhà và cửa hàng thời trang cổ, bạn có thể tận hưởng view nhìn ra thành phố hoặc nhìn ra biển, kích thích những trải nghiệm thú vị tại Georgetown, Penang, thành phố Top4 trong danh sách Top10 những thành phố đáng đế du lịch nhất năm 2016.

The Wembley – A St Giles Hotel chào đón bạn với 415 phòng và dãy phòng đầy đủ mọi tiện nghi với phong cách batik, trang bị mọi dịch vụ sang trọng, Wifi miễn phí. Để đáp ứng mọi nhu cầu, Khách sạn The Wembley – A St Giles Hotel cũng cung cấp các dịch vụ, an ninh, dọn phòng và taxi 24/24.

Bắt đầu buổi sáng bằng một bữa sáng ngon miệng tại The Wembley Cafe. Nằm ở vị trí trung tâm, bạn sẽ dễ dàng đi đến các địa danh nổi tiếng ở đây. Cầm trên tay một tấm bản đồ, đi dạo để ngắm cảnh, lắng nghe âm thanh của cuộc sống xứ người sẽ đưa bạn đến không gian hoàn toàn mới lạ. Cho chuyến du lịch, hãy thử nhiều loại hình nghệ thuật đường phố, tranh tường, tranh biếm hoạ và những nghệ nhân già sẽ khiến bạn phải lạc vào dòng suy nghĩ.

Nếu có cả ngày để nghỉ ngơi, hãy xuống sảnh khách sạn để thưởng thức 1 ly cocktail trước khi có một trải nghiệm ẩm thực khác tại nhà hàng Nhật Bản Enoshima. Khi màn đêm vừa buông xuống, hãy tìm đến những quán bar và cafe xung quanh thành phố để trọn vẹn chuyến du lịch Penang của bạn!

Jesse Wilson
The Wembley – A St Giles Hotel
Address: 183, Jalan Magazine, 10300 Penang, Malaysia
Phone Number: +604 259 8000