Hotel Partners

The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences

Khi trải nghiệm Kuala Lumpur tại The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences, kỳ nghỉ của bạn sẽ bắt đầu bằng sự chào đón nồng nhiệt từ chúng tôi, bạn sẽ có một giấc ngủ yên tĩnh trong đêm và đón ánh mặt trời lấp lánh chiếu vào cửa sổ khách sạn sau một đêm ngon giấc.

Tuyệt vời nhất là bắt đầu ngày mới của bạn với một bữa sáng hảo hạng từ tiệc buffet tự chọn xa hoa tại nhà hàng có cái tên thật tinh tế, nhà hàng The Spread hoặc cao cấp hơn bạn có thể ăn ở nhà hàng Executive Lounge trên tầng 29 của chúng tôi để được nhìn toàn cảnh Kuala Lumpur xinh đẹp.

Khi bắt đầu một ngày làm việc, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi quyết định ở tại The Gardens Hotel & Residences Kuala Lumpur vì việc đi vào đường cao tốc ở đây rất dễ dàng. Với hơn 630 cửa hàng bán lẻ ngay tại cổng ra vào, lựa chọn mua sắm có vẻ trở nên quá tải, nhưng bạn sẽ thấy có hầu hết mọi mặt hàng có thể được tìm thấy ở đây.

Để thư giãn sau khi trở về khách sạn, tại Lobby Lounge của chúng tôi có cung cấp một loạt các loại cocktail và rượu vang để làm tâm trạng của bạn trở nên thoải mái hơn. Buổi tối của bạn sẽ không thật hoàn hảo nếu không đến thử tại Nhà hàng Sage & quầy Bar Wine từng giành giải thưởng của chúng tôi bởi đây là nơi có thể làm hài lòng khẩu vị sành điệu của bạn với các món ẩm thực Pháp được biến tấu một chút hương vị của Nhật Bản, được chuẩn bị bởi các đầu bếp bậc thầy của chúng tôi.

Bạn chỉ mất 28 phút đi xe lửa trên Đường sắt tốc hành KLIA từ Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KLIA) hoặc 33 phút từ KLIA2 và 10 phút đi ô tô đến khách sạn thôi nhé.

Jesse Wilson
The Gardens – A St Giles Signature Hotel & Residences
Address: Mid Valley City, Lingkaran Syed Putra, 59200 Kuala Lumpur
Phone Number: +603 2268 1188