Hotel Partners

The Boulevard – A St Giles Hotel

Nằm ở vị trí chiến lược của trung tâm quận của thành phố Mid Valley – một trong những điểm đến ăn chơi, giải trí, và mua sắm hiện đại nhất ở Kuala Lumpur, The Boulevard – A St Giles Hotel là khách sạn lý tưởng để nghỉ dưỡng, hoặc chuyến đi công tác của bạn.

The Boulevard – A St Giles Hotel cung cấp nơi ngủ nghỉ hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị và dịch vụ cần thiết như hồ bơi ngoài trời, spa trong nhà, và phòng tập thể thao. Kết nối Wifi miễn phí toàn khách sạn và hỗ trợ 24/24 từ quầy tiếp tân – đổi tiền, đặt tour và gửi hành lý.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể đi thẳng tới Mid Valley Megamall và the Gardens Mall, tại đây có rất nhiều các chuỗi nhà hàng, bar, club, cafe và trung tâm giải trí.

Với 390 phòng máy lạnh và thiết kế nội thất hiện đại, hãy bắt đầu ngày mới bằng một chút bia tươi và bữa sáng ngon miệng tại nhà hàng Wild Rice của khách sạn, trước khi mạo hiểm cho một thoả thuận kinh doanh trong chuyến công tác. Hoặc nếu bạn ở lại đây để nghỉ dưỡng, hãy tận dụng các đợt khuyễn mãi quanh năm của các cửa hàng.

Trong khi vẫn còn năng lượng để tiếp tục chơi, buổi đêm ở đây có hàng loạt lựa chọn từ bar, nhà hàng, quán cafe, tất cả đều có trong 2 trung tâm chúng tôi đề cập bên trên.

Jesse Wilson
The Boulevard – A St Giles Hotel
Address: Mid Valley City, Lingkaran Syed Putra, 59200 Kuala Lumpur
Phone Number: +603 2295 8000