Hotel Partners

InterContinental Hua Hin Resort

Nằm ở phía Nam dọc theo Vịnh Thái Lan, đây là khu nghỉ mát bãi biển thiên đường 5 sao với một bãi biển cát trắng nguyên sơ trải trải dọc theo bờ biển.

Với khoảng 2 giờ rưỡi lái xe từ Sân bay Quốc tế Bangkok Suvarnabhumi hoặc 10 phút từ Sân bay Quốc tế Hua Hin, bạn sẽ đến nơi này - Khu nghỉ dưỡng InterContinental Hua Hin, một khu nghỉ mát sang trọng trên bãi biển 5 sao phản ánh kiến trúc theo phong cách cổ điển Hua Hin đương đại.

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Hua Hin có 159 phòng, dãy phòng và biệt thự, chủ yếu được đặt trong hai khu lớn; Beach Wing và BluPort Wing, tất cả trong phạm vi kích thước từ 37 đến 138 mét vuông, một số có hồ bơi riêng và khu vực boong.

Khu nghỉ mát Beach Beach Wing có 119 phòng, dãy phòng và biệt thự do La Residence Hua Hin, một biệt thự hai tầng kiểu Thái-Victoria riêng tư tạo nên sự sang trọng và hùng vĩ của khu nghỉ mát. Trong khi tại BluPort Wing có 40 phòng và dãy phòng tuyệt đẹp, được trang bị theo thiết kế hiện đại của Thái Lan, chú trọng vào chỗ ở sang trọng và tiện nghi thực sự.

Cho dù bạn đang trong một kỳ nghỉ gia đình, một dịp kinh doanh, một chuyến đi trăng mật hay một chuyến đi một mình, Khu nghỉ dưỡng InterContinental Hua Hin cung cấp cho bạn những tiện nghi nghỉ dưỡng tốt nhất phục vụ nhu cầu của bạn. Họ có các hoạt động cộng đồng, Lớp học nấu ăn Thái, Lớp học toàn diện và Bài học Tai-Chi & Yoga. Hơn nữa, nếu bạn đi du lịch cùng con, họ có thể tận hưởng tại Planet Trekkers (Câu lạc bộ trẻ em) có nhiều hoạt động vui nhộn được tổ chức dưới sự giám sát của nhân viên được đào tạo.

Đối với những người yêu thích mua sắm, có khu mua sắm BluPort Hua Hin Resort Mall ấn tượng nằm ở phía đối diện của khu nghỉ mát Beach Beach Wing và có thể dễ dàng đi đến bằng cầu BluPort. Tất cả khách có thể sử dụng cây cầu trên tầng M của Cánh BluPort và tầng 2 của Cánh Bãi biển, bằng cách sử dụng thẻ chìa khóa phòng. Trung tâm này phân bổ 70.000 mét vuông của các cửa hàng bán lẻ quốc tế, cửa hàng bách hóa, chợ ẩm thực, rạp chiếu phim và nhiều hơn nữa!

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Hua Hin cũng đã hợp tác với các điểm tham quan lớn của Hua Hin như Khu rừng nước đầu tiên châu Á, Vana Nava Hua Hin, để cung cấp các đặc quyền độc quyền cho khách của khu nghỉ mát. Khu nghỉ mát cũng nằm gần nhiều điểm tham quan Hua Hin như Tháp đồng hồ, Khu liên hợp thể thao True Arena Hua Hin, Chợ Cicada và Chợ đêm mà tất cả cách chỉ 10 phút di chuyển.

Jesse Wilson
InterContinental Hua Hin Resort
Address: 33/33 Petchkasem Road, Hua Hin, Prachuabkhirikhan 77110, Thailand
Phone Number: +66 (0) 32 616999