Hotel Partners

Holiday Inn Express Singapore Serangoon

Tận hưởng một kỳ nghĩ dưỡng tiện lợi và hiện đại tại khách sạn Holiday Inn Express Singapore Serangoon, khách sạn thuộc chuỗi Holiday Inn Express mới nhất tại Singapore. Cho dù bạn đang đi công tác hay nghỉ dưỡng, Holiday Inn Express Singapore cũng sẽ là trải nghiệm tuyệt với nhất tại địa điểm và giá trị tốt nhất. Holiday Inn Express Singapore Serangoon nằm tại Japan Besar, khu vực di tích của quận văn hóa Phiên bản thu nhỏ của Ấn Độ. Khách sạn không chỉ cách sân bay Singapore Changi Airport 20 phút lái xe, công viên Farrer Park và ga tàu Bendmeer MRT một đoạn đi bộ. Bên cạnh đó, bạn có thể tiện lợi như vậy bận có thể ghé qua các trung tâm mua sắm hoặc quẩn nổi tiếng của Singapore như Orchad, Bugis, China Town, Marina Bay với Mustafa Centre.
Holiday Inn Express Sinapore Serangoon có 119 phòng với phong cách hiện đại trang bị các thiết bị tiện lợi như Wifi tốc độ cao, 2 loại gối mềm và cứng, tivi LCD 32-inch lắp đặt cáp, khu vực làm việc, tủ lạnh nhỏ, và một khu sạc Ipod. Bữa ăn sáng sẽ được phục vụ miễn phí từ 6:30 AM tới 10:30 AM.
Ngoài ra, khách sạn còn có phòng lớn đa năng để bạn có thể gặp gỡ bạn bè hay sử dụng Internet, phòng gym hoạt động 24h, phòng giặt ủi, và phòng họp (sức chứa 8 người).
Cho dù bạn đến Singapore với mục đích gì, Holiday Inn Express Singapore Serangoon đều sẽ dành cho bạn trải nghiệm tuyệt với nhất.

Jesse Wilson
Holiday Inn Express Singapore Serangoon
Address: 270 Jalan Besar , Singapore, 209019
Phone Number: +65 6260 0500