Hotel Partners

Holiday Inn Express Bangkok Siam

Với vị trí thuận tiện nằm ngay giữa quận Siam của Bangkok, nơi có hàng ngàn trung tâm mua sắm và các điểm du lịch thú vị, Holiday Inn Express Bangkok Siam là lựa chọn thông minh cho du khách. Chỉ cần một bước từ khách sạn là bạn có thể đến ngay trạm BTS, sân vận động National! Vị trí chiến lược giúp cho khách du lịch dễ đi được đến tất cả các điểm tham quan chính như Siam Paragon chỉ cách đó 5 phút và trung tâm MBK với 8 phút đi bộ.
Khách sạn có 300 phòng thiết kế hiện đại, mỗi phòng đều có tầm nhìn toàn cảnh thành phố sôi động và có đầy đủ tiện nghi. Tất cả các phòng đều có TV màn hình phẳng 32 inch, tủ lạnh, bàn làm việc và hấp dẫn nhất là một chiếc giường thoải mái tuyệt vời. Holiday Inn Express Bangkok Siam cũng có trung tâm thể dục phục vụ 24 giờ và khu vườn trên sân thượng, khung cảnh tuyệt đẹp trên các tòa nhà chọc trời của Bangkok. Ngoài ra, khách sạn còn có trung tâm thương mại, dịch vụ giặt là tự phục vụ và bãi đậu xe miễn phí.
Đừng quên bắt đầu ngày mới với bữa sáng tự chọn Express Start với tùy chọn Grab & Go. Khách sạn cũng cung cấp Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khách sạn. Nếu là người hâm mộ âm nhạc, bạn không thể bỏ qua trải nghiệm nghe nhạc thông qua hệ thống iPod trong tất cả các phòng.

Jesse Wilson
Holiday Inn Express Bangkok Siam
Address: 889 Rama 1 Road Wang Mai, Pathumwan , Bangkok, 10330
Phone Number: +66 2 217 7555