Hotel Partners

Holiday Inn Express Bangkok Sathorn

Nếu bạn đang tìm kiếm một khách sạn nằm ở trung tâm khu thương mại Sathorn của Băng Cốc và trung tâm giải trí Silom, bạn đã tìm được rồi đó. Vị trí thuận tiện chỉ cách 3 phút đi bộ từ trạm BTS Chong Nonsi, lưu trú tại Holiday Inn Express Bangkok Sathorn sẽ cho bạn khám phá nhiều thứ hấp dẫn tại Băng Cốc. Từ địa danh văn hoá như The Grand Palace đến các điểm shopping nhộn nhịp như chợ Chatuchak, bạn sẽ tha hồ lựa chọn với các hoạt động chỉ nằm xung quanh khách sạn.
Mỗi phòng trong 184 phòng tài khách sạn Holiday Inn Express Bangkok Sathorn đủ rộng rãi thoải mái. Ở đây khách hàng có thể lựa chọn giường queen hoặc giường đôi. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ Wifi, góc làm việc, ổ cắm Ipod và phích cắm điện đa năng. Những vị khách khó tính nhất cũng sẽ tìm thấy sự thoải mái ở khách sạn này.

Mỗi sáng, bạn sẽ được phục vụ bữa sáng đầy đủ từ nước uống, bánh ngọt, thực đơn Âu-Á đủ cả. Bữa sáng sẽ phục vụ từ 6h sáng đến 10h sáng, khách hàng nếu cần đến cuộc họp gấp có thể gói đồ ăn mang theo từ khách sạn.

Có rất nhiều thiết bị hiện đại hứa hẹn chuyến lưu trú của bạn tại Băng Cốc ở Holiday Inn Express Bangkok Sathorn chắc chắn thư giãn và thoải mái nhất. Bao gồm quán ăn nhanh ở sảnh, phòng thể thao 24h, dịch vụ kinh doanh cá nhân và dịch vụ dọn phòng, giặt ủi.
Nếu rào cản ngôn ngữ làm bạn lo lắng, thì đừng lo vì tại khách sạn Holiday Inn Express Bangkok Sathorn nhân viên có thể giao tiếp tiếng Anh và tiếng Trung.

Jesse Wilson
Holiday Inn Express Bangkok Sathorn
Address: 51 Soi Pipat Silom, Bangrak , Bangkok, 10500
Phone Number: +662 660 2800