Hotel Partners

Golden Tulip Haeundae Hotel & Suites

Toạ lạc ở thành phố Busan xinh đẹp, Golden Tulip Haeundae Hotel & Suites nằm ở trung tâm của Busan, Haeundae-gu. Thuộc tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới Louvre, Golden Tulip Haeundae Hotel & Suites sẽ đáp ứng mong đợi của bạn về một kỳ nghỉ thoải mái nhất! Nằm xa sự xô bồ và nhộn nhịp của thành phố, bạn có thể có những trải nghiệm thực sự tốt nhất tại Golden Tulip Haeundae Hotel & Suites!

Khách sạn có 527 phòng và 9 loại phòng hứa hẹn sẽ là kỳ nghỉ ấm áp và dễ chịu. Mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng với tất cả các phòng đều trang bị đầy đủ Internet tốc độ cao, máy giặt, lò vi sóng, bồn rửa và thậm chí là LG TROMM Styler – để bạn luôn thật thời trang và bóng bẩy trong suốt kỳ nghỉ tại Busan.

Nằm ở vị trí chiến lược gần bãi biển Haeundae, phố Dalmaiji, đảo Dongbaek, Mipo Cruise Line, Cửa hàng bách hoá Centum Shinsegae, trung tâm thương mại Lotte, BEXCO – bạn có thể đến những địa danh nổi tiếng ở Busan cực kỳ tiện lợi.

Nếu bạn yêu thích hoà mình cùng thiên nhiên, bạn sẽ thích nhà hàng của khách sạn, Urban Plant. Ở đây, bạn không chỉ thưởng thức những món ăn healthy mà còn đắm mình trong rừng cây xanh ngát. Cho dù bạn có ăn sáng sớm hay trễ thì bạn sẽ luôn được vây quanh bởi thiên nhiên cho những một bữa sáng thật trong lành.

Jesse Wilson
Golden Tulip Haeundae Hotel & Suites
Address: 322, Haeundaehaebyeon-ro, Haeundae-gu, Busan, Republic of Korea
Phone Number: +82 (0) 51 795 7000