Hotel Partners

Dewa Phuket

Nằm cách bãi biển xinh đẹp Nai Yang chỉ vài bước chân là khu nghỉ dưỡng Dewa Phuket, một thiên đường tuyệt vời nằm cách không xa sân bay quốc tế Phuket. Chỉ mất 8 phút đi xe đến resort khi hạ cánh, thiên đường không phải là một hòn đảo quá xa phải mất hàng giờ di chuyển nhé.

Tại Dewa Phuket Resort, sự kết hợp thú vị giữa hai concept – khu nghỉ dưỡng và căn hộ nghỉ dưỡng. Với thiết kế này, gia đình hay các cặp đôi đều thể lựa chọn trọn 28 villas có hồ bơi riêng, bồn tắm ngoài trời và vòi hoa sen ngoài trời. Bên cạnh đó những villa sang trọng, có 56 phòng deluxe và 46 căn hộ 1 và 2 phòng ngủ - tất cả đều được thiết kế rất thoải mái.

Những lựa chọn ẩm thực cũng hấp dẫn không kém tại Dewa Phuket Resort. Bạn có thể thưởng thức hải sản tươi sống tại The Terrace Grill một đêm và thư giãn tại không gian nhiệt đới ở Pool Bar vào đêm hôm sau. Nếu bạn yêu thích rượu vang, có thể bạn sẽ thích những lựa chọn tại Bread & Butter Bakery.

Cho dù bạn đến đây cùng gia đình, người yêu hay nhóm bạn, không thiếu những hoạt động cho bạn giải trí. Bạn sẽ có thời gian thư giãn ở Lime Leaf Spa trong khi những đứa trẻ không biết chán với sách và board game ở Family Terrace.

Jesse Wilson
Dewa Phuket
Address: 65 Moo 1, Tambon Sakoo, Amphur Thalang, Phuket 83110, Thailand
Phone Number: +66 (0) 76 372300