Hotel Partners

Cititel Penang

Nằm ở vị trí chiến lược trong Upper Penang Road (UPR), khu vực di sản trực thuộc thị trấn George, Penang, Malaysia, một công trình kiến trúc ấn tượng với 16 tầng tráng lệ, khách sạn 4 sao Cititel Penang là khách sạn được đề xuất tốt nhất ở đảo Penang.

Cititel Penang có 451 phòng với đầy đủ tiện nghi với view nhìn ra biển và các di sản của thành phố, phía Bắc và phía Nam có cây cầu biểu tượng của Penang.

Chỉ mất 5 phút từ bến phà Penang và cách sân bay quốc tế Penang 30 phút đi xe, bạn có thể thuận tiện đi đến các khu di tích lịch sử được Unesco công nhận và khách sạn cũng nằm gần bờ biển, chỉ mất 30 phút đi xe để đến bãi biển nổi tiếng Batu Feringgi.

Tha hồ lựa chọn khi đi ăn – có 3 nhà hàng trong nhà mang đến trải nghiệm ẩm thực tươi mới; Main Street Cafe phục vụ 24h các món ăn địa phưởng, hay nhà hàng Nhật Bản Kirishima phục vụ các món Á – Âu; hoặc nhà hàng Zhonghua Gourmet sẽ khiến kỳ nghỉ của bạn trọn vẹn hơn!

Cho dù bạn nghỉ ngơi hay đi công tác, bạn sẽ luôn nhận được sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên khách sạn Cititel Penang – một sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch.

Jesse Wilson
Cititel Penang
Address: 66, Jalan Penang, 10000 George Town, Penang, Malaysia
Phone Number: +604 291 1188