China

GSC Thông Báo Phát Hành Phim “Shock Wave 2” Của Lưu Đức Hoa Trên TikTok

shock-wave 1

GSC Malaysia quảng bá cho Lưu Đức Hoa và bộ phim mới của anh ấy ‘Shock Wave 2’. Các clip từ bộ phim và cảnh hậu trường có trên trang TikTok chính thức của GSC. Bạn sẽ có được cái nhìn sơ lược về quá trình sản xuất.

Hãng phim GSC Malaysia

GSC Movies là nhà phân phối phim độc lập hàng đầu của Malaysia với các thể loại phim giải trí lớn nhất. Phim Shock Wave 2 của Lưu Đức Hoa cũng được quảng cáo bởi GCS Movies.

Phim Shock Wave 2

Phim kể về câu chuyện của một cựu sĩ quan xử lý bom. Người trở thành nghi phạm chính của một vụ khủng bố sau khi hôn mê. Bộ phim hành động Hồng Kông – Trung Quốc này được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 trên nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi, TikTok.

Đằng sau hậu trường

Vài ngày trước khi chính thức phát hành bộ phim, GSC đã chiếu các clip hậu trường phim trên TikTok. Trong video, bạn có thể thấy các pha nguy hiểm được quay và các diễn viên được phỏng vấn.

@gscmoviesmy[Phần 1] 刘德华大赞 刘青云 “细水长流”演技, 两大影帝被半空吊车吓呆?!相隔17年后再度同框的 #刘#德华 和 #刘#青云 大谈他们即将上映的最新电影 -《 #拆#弹专家2 》!#Sho#ckWave2 #GSC#Movies♬ original sound – gscmovies

@gscmoviesmy男人的快乐就是这么简单。时隔6年,#刘德华 再次挑战 #冰桶挑战 ,这次在 #拆弹专家2 拍摄现场由 #刘青云 助阵完成。《拆弹专家2》,即将上映,敬请期待!♬ original sound – gscmovies.

Trailer phim

Xem trailer chính thức của Shock Wave 2.

@gscmoviesmyShock Wave 2 –Trailer chính thức(sắp ra mắt) ##AndyLau ##SeanLau♬ original sound – gscmovies

@gscmoviesmyAndy Lau’s #Shockwave2 của Lưu Đức Hoa sẽ đến với một số rạp chiếu phim được chọn vào ngày 1 tháng 1 này!  Các fan của Klang Valley có thể đến GSC, Alamanda Shopping Centre! ##GSCMovies♬ original sound – gscmovies

Trình diễn

GSC đã phát hành các clip sau trên TikTok như một lời mời xem phim tại Golden Screen Cinemas (GSC).

@gscmoviesmyOh, and intense to le max! Catch this action blockbuster movie in cinemas today! ##ShockWave ##GSCMovies♬ original sound – gscmovies @gscmoviesmy

最最最心痛的一幕,还有更多的极具紧张刺激的情节,赶紧买票看 #拆弹专家2 ! 雪隆一代的观众赶紧到GSC, Alamanda Shopping Centre 观影! ##ShockWave2 ##GSCMovies♬ original sound – gscmovies

Doanh nghiệp của bạn cần trợ giúp để đăng kí và quảng bá các chiến dịch tại Trung Quốc? Liên hệ với ATC để được tư vấn với các chuyên gia marketing hàng đầu.

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) – Công ty truyền thông tập trung vào truyền thông xã hội Trung Quốc, Người ảnh hưởng và truyền thông mạng xã hội. ATC là đối tác bán hàng chính thức của Tencent (Wechat), Weibo, và Bytedance (TikTOk, Douyin & Toutiao). Chúng tôi đã xác minh và quản lý hơn 100+ tài khoản WeChat và tài khoản Weibo chính thức từ năm 2016.

ATC.social kết nối thương hiệu với hơn 3.000 người có ảnh hưởng trên khắp Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Nền tảng  ATCbookings.com nằm trong Facebook Messenger, WeChat, LINE và Kakao bằng 7 ngôn ngữ. Kết nối các đối tác du lịch của chúng tôi với việc đặt phòng trực tiếp từ người tiêu dùng Trung Quốc thông qua ATC WeChat Booking Engine.

Asia Travel Club (ATC) là một thành viên của Digital38group.