Influencer Marketing

Gặp gỡ Influencer Joel Kuan: MC, DJ, Model và Phi Công Đến Từ Malaysia

influencer-joel-kuan 1

Influencer Joel Kuan đến từ Malaysia một người đa tài năng. Anh ấy xuấy hiện với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, người mẫu, thợ lặn thậm chí cả lái máy bay. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cuộc sống của chàng nghệ sĩ ở các thông tin dưới đây.

Influencer Joel Kuan với sự nghiệp người mẫu

Influencer Joel Kuan với chiều cao lí tưởng và thân hình khỏe khắn đầy tự tin. Anh đã nhận được rất nhiều các hợp đồng người mẫu nhờ vóc dáng cao ráo, phong thái quyến rũ. Joel Kuan hợp tác với các chiến dịch quảng bá thương hiệu và làm việc cùng các nhiếp ảnh gia tuyệt vời đến từ Malaysia.

Host trên truyền hình

Joel Kuan không phải một cái tên mới trong thế giới giải trí hào nhoáng. Với tư cách một MC, anh nhận được sự chú ý của mọi người. Ngay cả trước khi anh tham gia đào tạo tại Vương quốc Anh về phát triển truyền thông kĩ thuật số.

Influencer Joel Kuan đã bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một thành viên trên đài hitz.fm của Malaysia vào năm 2021. Sự nghiệp MC của anh ấy phát triển mạnh mẽ và nhận được các lời mời tham gia hội nghị, triển lãm, đám cưới và sự kiện riêng tư.

Phi công và thợ lặn chuyên nghiệp

Joel chứng minh bản thân mình trong mọi lĩnh vực. Anh ấy có thể lái máy bay và lặn ở dưới nước. Joel Kuan đã luyện tập hết mình để có được bằng lái trong PPL. Thậm chí anh còn học bơi và trở thành thợ lặn chuyên nghiệp, đem lại cho chúng ta một thế giới mới ít được khám phá.

Hợp tác thương hiệu với influencer Joel Kuan

Tại Malaysia, Joel Kuan có sự hiện mạnh mẽ trên nền tảng kỹ thuật số. Anh ấy nhận được hơn 6 nghìn lượt theo dõi trên Facebook, 11,9k trên instagram. Đồng thời anh còn sở hữu một website của riêng mình. Anh tham gia hợp tác với nhiều thương hiệu để thúc đẩy các chiến dịch quảng bá và chia sẻ chúng trên mạng xã hội của mình.

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm người ảnh hưởng tại Malaysia, Thái Lan, Singappre… Hãy liên hệ với ATC để được tư vấn và bắt đầu chiến dịch influencer marketing phù hợp.

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) – Công ty truyền thông tập trung vào truyền thông xã hội Trung Quốc, Người ảnh hưởng và truyền thông mạng xã hội. ATC là đối tác bán hàng chính thức của Tencent (Wechat), Weibo, và Bytedance (TikTOk, Douyin & Toutiao). Chúng tôi đã xác minh và quản lý hơn 100+ tài khoản WeChat và tài khoản Weibo chính thức từ năm 2016.

ATC.social kết nối thương hiệu với hơn 3.000 người có ảnh hưởng trên khắp Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Nền tảng  ATCbookings.com nằm trong Facebook Messenger, WeChat, LINE và Kakao bằng 7 ngôn ngữ. Kết nối các đối tác du lịch của chúng tôi với việc đặt phòng trực tiếp từ người tiêu dùng Trung Quốc thông qua ATC WeChat Booking Engine.

Asia Travel Club (ATC) là một thành viên của Digital38group.