Influencer Marketing

Tràn Đầy Cảm Hứng Thể Thao Từ Fitness Influencer Nattietrainhard

Nattietrainhard-fitness-influencer

Thể thao từ lâu là mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Từ đó, những bài tập săn cơ hoặc bí quyết giữ thân hình đẹp được săn lùng nhiều hơn bao giờ hết. Fitness influencer nattietrainhard chính là một trong những người ảnh hưởng nổi bật.

Khun Nattee Santhita Suraphayanon vừa là huấn luyện viên thể hình được cấp bằng, vừa là fitness influencer với profile hơn 300k người theo dõi!

อย่ามัวแต่หาวิธีจะลดต้นขา ต้นแขน เพราะการลดเฉพาะจุดมันไม่มี เวลาอ้วนมันอ้วนทั้งตัว…

Posted by Train Hard Look Hot by Nattie on Wednesday, August 26, 2020

Với mong muốn bất kì người Thái nào cũng có sức khoẻ tốt, từ những kiến thức của mình, cô đã lập trang Facebook mang tên Train Hard Look Hot by Nattie như một cách để chia sẻ những kỹ thuật và cách tập luyện đúng cách. Nattie còn nhận được Chứng nhận Huấn Luyện Viên Cá Nhân hoặc Huấn Luyện Viên Thể Hình 1: 1 được chứng nhận bởi ACE và sử dụng trang của cô ấy để truyền cảm hứng cho những người theo dõi.

Gần đây, trang Facebook tăng nhanh chóng mặt với 137,000 người theo dõi. Và Nattie còn đang chuẩn bị làm mẹ! Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ còn được xem thêm nhiều nội dung đa dạng và bài tập an toàn trong suốt thai kì.

มาแล้วจ้าาาา Arm Workout ท่าบริหารกระชับต้นแขน 💪🏻 แขนห้อย แขนย้อยมาทำตามเร๊วมี 5 ท่า เป็นท่าเบสิคที่ควรทำท่าแรก…

Posted by Train Hard Look Hot by Nattie on Tuesday, September 1, 2020

 

Bên cạnh đó, cô ấy còn sở hữu tài khoản Instagram @nattietrainhard với hơn 168,000 người theo dõi, 20.000 người theo dõi kênh Youtube Nattie Trainhard.

View this post on Instagram

อยากมีก้นสวยๆ ทำยังไงดี 🍑🍑🍑 . เป้าหมายของสาวๆที่เริ่มออกกำลังกายนอกจากจะอยากผอมแล้ว อีกหนึ่งอย่างก็คือ อยากมีก้นใช่มั้ย นัทรู้ . ต้องบอกก่อนเลยว่า อยากผอมเราอาจใช้เวลาแค่ 1-2 เดือนก็เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ แต่ถ้าอยากมีก้นเราต้องใช้เวลามากว่านั้นหลายเท่า โดยเฉพาะคนที่ก้นแบนมาเลย จะค่อนข้างใช้เวลานานมาก อาจจะเป็นปี ส่วนคนที่ genetic มีเนื้อก้นมาอยู่แล้วจะได้เปรียบ เล่นนิดหน่อยก้นก็มา ส่วนถ้ามันห้อยมันย้อยเนี่ย ออกกำลังกายทำให้มันเฟิร์มขึ้น ยกขึ้น กระชับขึ้นได้ค่ะ ถ้าอยากเพิ่มขนาดก้นก็เหมือนอยากเพิ่มขนาดของกล้ามเนื้อส่วนต่างๆในร่างกาย สิ่งที่จะต้องทำก็คือเล่นเวทโดยใช้น้ำหนักหรือแรงต้านเยอะๆ เพื่อให้ใยกล้ามเนื้อเล็กๆมันฉีกขาด แล้วรับประทานอาหารเข้าไปซ่อมแซมให้มันโตขึ้น ถ้าอยากก้นใหญ่แล้วยังกินน้อยกว่าใช้ หรือออกกำลังกายด้วยแรงต้านไม่มากพอ ก้นก็จะไม่ใหญ่นะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นกว่าเราจะเล่นเวทด้วยแรงต้านมากๆได้ก็ต้องเริ่มจากการเล่นเวทด้วยแรงต้านเบาๆและเพิ่มน้ำหนักขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะถ้าอยู่ดีๆไปเล่นเวทด้วยน้ำหนักเยอะก็จะนำไปสู่การบาดเจ็บได้ค่ะ ส่วนนัทเป็นคนที่เจเนติกช่วงล่างใหญ่มีก้นอยู่แล้วบ้าง เล่นไม่หนักมากมันก็สวยงาม สาวๆที่เจเนติกก้นแบนไม่ต้องน้อยใจไป เพราะคนที่เจเนติกก้นใหญ่จะมาพร้อมกับขาใหญ่และส่วนใหญ่นมจะแบนเสมอ ฮ่าาาาา ทุกอย่างมีข้อดีข้อเสียจ้า ปล สำหรับคนก้นใหญ่ที่ไม่อยากให้มันใหญ่ไปกว่านี้ พวกบอดี้เวทหรือเวทที่ใช้แรงต้านไม่เยอะ ไม่ทำให้ก้นใหญ่ขึ้น แต่จะทำให้มันกระชับ ไม่ห้อยย้อย คนก้นใหญ่เล่นไปไม่ต้องกลัว ที่มันใหญ่มันใหญ่เพราะไขมันนะตัวเทอ รักนะ นัทตี้ . #หุ่นปังแน่ตามแม่มาเลยลูก

A post shared by Nattie Suraphayanon (@nattietrainhard) on

Influencer fitness trainer hợp tác cùng chương tình TV & thương hiệu

Fitness influencer Nattietrainhard đã từng hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn như: Adidas, Lancome, dProgram Thailand, Lactacyd và BIOTHERM, cũng như khách mời thường xuyên cho chương trình dạy thể dục trên kênh truyền hình PBS của Thái Lan.

Liên hệ với ATC ngay hôm nay và kết nối cùng influencer phù hợp với mục tiêu chiến dịch quảng bá của bạn!

Giới thiệu ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 influencers với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những influencers phù hợp cho chiến dịch tiếp theo. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency #Nattietrainhard #InfluencerThaiLan #ATC

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.