Câu hỏi & Giải đáp (Cho Influencer)

Thông tin chung

Asia Travel Clun (ATC) tận dụng các nền tảng thương mại xã hội và tin nhắn để cung cấp môi trường tương tác mới cho các influencers và các thương hiệu du lịch khắp cộng đồng kinh tế Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Có 2 cách để đăng ký:

1) Đăng ký qua ứng dụng ATC Social App: http://m.me/asiatravelclub.

2) Đăng ký qua website tại đây.

Bạn sẽ không mất chi phí nào khi đăng ký làm thành viên. Tuy nhiên, bạn phải là influencer có ít nhất 1,000 người follow trên một trong các kênh mạng xã hội.

Để các khách sạn đối tác có đủ thời gian xem xét và sắp xếp phòng, bạn vui lòng gửi lời đề nghị tài trợ trước ít nhất 30 ngày kể từ ngày bạn muốn đặt. Khi bạn gửi yêu cầu, khách sạn đối tác sẽ cần 5 ngày để xem qua yêu cầu của bạn.

Asia Travel Club xin phép được làm rõ là tài trợ lưu trú cho influencers được quyết định bởi khách sạn đối tác. Lưu trú khách sạn miễn phí sẽ được phê duyệt bởi các đối tác khách sạn của ATC.

Đổi điểm thưởng

ATCoins là hệ thống tích lũy điểm cho người dùng ATC. Nó hoạt động tương tự như thẻ điểm thưởng. Bạn có thể tích lũy điểm để đổi lấy phần thưởng. Bạn cũng có thể mua điểm trực tiếp.

Thành viên có thể sử dụng điểm để đổi lấy những phần thường giá trị như đêm nghỉ miễn phí từ danh sách các khách sạn đối tác của ATC.

1.  Bạn có thể đổi điểm ATCoincs bằng cách yêu cầu tài trợ lưu trú từ các khách sạn đối tác và đăng review về trải nghiệm của mình. Điểm thưởng sẽ được cộng khi bài viết của bạn vượt qua 500 likes trong vòng 7 ngày (Chỉ áp dụng trên Facebook/Instagram/Weibo).

2. Bạn cũng có thể lấy điểm ATCoins bằng cách tham gia vào các chương trình ATC Reward: (Ví dụ: ATCPowerShare). Khi bạn hoàn thất những yêu cầu của chương trình, bạn sẽ nhận được ATCoins.

3. Bạn cũng có thể mua điểm ATCoins trực tiếp (1USD = 100 ATCoins) Bạn sẽ nhận được giảm giá 20% bằng cách trở thành thành viên ATC và mua điểm với mã khuyến mãi ATCM20

3. Để biết thâm thông tin về ATCoins xin nhấp vào đây.

Khi bạn tích lũy đủ số điểm ATCoins, bạn có thể sẽ đổi được đêm nghỉ miễn phí thông qua ứng dụng ATC Social App trên Facebook Messenger hay WeChat. Sẽ có nhiều những phần thưởng khác trong tương lai do đó hãy check ATC Social App thường xuyên. Nhấp vào đây để xem hướng dẫn chi tiết (cho influencers) cách sử dụng ATC Social App.

Để đổi điểm trên ATC Social App, nhấp vào đây để xem các thực hiện chi tiết (dành cho influencers).

Điểm ATCoins sẽ được hiển thị trong hồ sơ của bạn trong mục “Tôi” trong ATC Social App.