FAQs (For Partners)

General

Chương trình ATC dành cho đối tác nhằm đơn giản và tự động hóa cách các đối tác kết nối và hợp tác với các influencers trên toàn châu Á.

Thông qua chương trình ATC dành cho đối tác, các khách sạn có thể tận dụng những phòng trống để thực hiện chiến lược marketing của mình bằng cách để các influencers ở, trải nghiệm và viết review trên các kênh mạng xã hội mà họ được biết đến rộng rãi.

Các đối tác khách sạn có thể xem thông tin về influencer, chọn ra người phù hợp, nhận báo cáo về hiệu quả của chiến dịch và những lợi ích khác.

Hơn thế, các khách sạn đồng thời có thể làm marketing tại các thị trường đầy thách thức như Trung Quốc, Việt Nam và Hàn Quốc.

Tất cả các khách sạn tại khu vực Đông Nam Á và đồng ý tham gia chương trình tài trợ của ATC/T141 đều được tham gia chương trình này với vai trò là khách sạn đối tác của ATC.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ partners@asiatravelclub.vn.

Có. Đối tác khách sạn của chúng tôi có quyền đồng ý hoặc từ chối lời đề nghị tài trợ lưu trú của influencers (để trao đổi cho 1 bài review/blog).

Lưu ý rằng đối tác sẽ có 5 ngày để phản hồi yêu cầu của influencer. Sau thời gian trên, hệ thống sẽ gửi email “không phản hồi” và từ chối yêu cầu của influencer đó.

Mạng lưới các influencers của ATC là những cá nhân mà chúng tôi đã làm việc trước đây cũng như những influencers đã đăng ký tham gia chương trình của ATC.

Những influencers của chúng tôi là những người đã từng viết blog / đánh giá tích cực về nhiều nơi trên khắp châu Á và có tối thiểu 1000 người theo dõi / người hâm mộ ở mỗi tài khoản trên mạng xã hội của họ.

Đối tác khách sạn phải truy cập vào tài khoản của họ trên ATC website nơi họ có thể chặn các ngày không có phòng sẵn trong năm, xem và quản lý yêu cầu tài trợ và tích điểm.

Influencers sẽ đăng bài trong 7 ngày làm việc sau khi lưu trú tại khách sạn của bạn, họ sẽ gửi (các) bài đăng đầu tiên tới ATC thông qua Ứng dụng ATC Messenger. ATC sẽ xem xét bài đăng trong vòng 2 ngày làm việc và xét duyệt bài đăng của họ qua email.

Vui lòng xem qua các chiến dịch đã được thực hiện tại đây.

Các đối tác kinh doanh chính thức của Asia Travel Club là: