Influencer Marketing

ATC Trở Thành Đối Tác Chính Thức Của TikTok

ATC đối tác TikTok

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu ATC là Đối Tác Chính Thức của TikTokDouyin.

Với quan hệ đối tác này, chúng tôi có thể hỗ trợ các thương hiệu tạo và chạy quảng cáo TikTok.

Về TikTok

Sự phát triển bùng nổ của TikTok thuộc công ty ByteDance chắc chắn đã thu hút sự chú ý của các marketer toàn cầu và khiến nó trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội tiềm năng nhất để thúc đẩy việc kinh doanh. Bên cạnh influencer marketing và thử thách hashtag, tạo tài khoản TikTok Ads là một chiến lược hiệu quả để các doanh nghiệp tạo ảnh hưởng đến hàng triệu người tiêu dùng mới của họ.

Ứng dụng truyền thông xã hội đang lên TikTok đã làm rung chuyển bối cảnh kỹ thuật số, lật đổ các ứng dụng xã hội và nhắn tin khác như WhatsApp, Facebook và Instagram. TikTok rõ ràng đã vươn lên dẫn đầu trong số các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2020.

đối tác TikTok |quảng cáo TikTok | TikTok marketing
Top ứng dụng toàn cầu được tải về nhiều nhất tháng 1/2020. Nguồn: SensorTower
TikTok | TikTok marketing
Nguồn ảnh: HootSuite, Xu Hướng Social Media 2020
  • Ứng dụng tải về số 1 trên Google Play Store và Apple App Store với 1.5 tỷ lượt tải trong tháng 11 2019, theo Sensor Tower
  • 800 người dùng hằng tháng (MAU) trung bình sử dụng 46 phút mỗi ngày tiêu thụ những video 15-giây
  • Xếp hạng Top 5 tải về tại Đông Nam Á (SEA) với khoảng 67.5 MAU trong vùng
  • Trên toàn cầu, 69% người dùng TikTok từ 16-24 tuổi
  • Tại Đông Nam Á, 57% người dùng TikTok từ 18-35 tuổi

Những con số này rất hấp dẫn với bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một Đại lý tiếp thị TikTok để bắt đầu quảng cáo TikTok, hãy liên hệ với ATC ngay hôm nay để tạo tài khoản TikTok và tích hợp quảng cáo TikTok vào chiến lược marketing của bạn.

Đọc thêm:

Về Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing Singapore? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency  #TikTok #TikTokAdvertising #TikTokAds #ATC

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.