Uncategorized

Những đặc quyền khi trở thành influencer của ATC

shutterstock_458040430-768x512

Bạn đang muốn tham gia cộng đồng Asia Travel Club (ATC) với tư cách là 1 influencer? Tuy nhiên bạn không rõ quyền lợi của thành viên ATC sẽ như thế nào? Chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm nghỉ dưỡng  miễn phí tại các đối tác khách sạn của ATC khắp châu Á trong chuyến du lịch của bạn.

Influencer tham gia vào Asia Travel Club sẽ được chia thành 3 nhóm. Vì vậy, trước khi quyết định hợp tác với bất kỳ khách sạn nào, bạn hãy xác định mình thuộc nhóm nào và những quyền lợi mình sẽ nhận được nhé!

Nano Influencers

Do you belong in this tier? 

Tại thị trường Việt Nam, nếu bạn có số lượng follower trên 25. 000, bạn sẽ được xem là một nano influencer của ATC.

Bạn sẽ nhận được đặc quyền gì?

Là một nano influencer của ATC, bạn có thể gửi yêu cầu nhiều nhất 2 đêm miễn phí tại bất kỳ khách sạn đối tác của ATC 

Influencer Philippine, Sophie Ramos (@sophiemos), đang có 29k followers trên Instagram! Thông qua Asia Travel Club, Sophie đã thành công kết nối với khách sạn Dash Hotel Seminyak tại Bali. Sau chuyến đi của mình, cô đã chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của mình tại khách sạn trên tài khoản xã hội của mình. Bên cạnh đó, cô cũng đăng một vlog giới thiệu về khách sạn trên Youtube.

If you’re an influencer planning to join Asia Travel Club, you’re in for a treat. Learn about the privileges of collaborating with the leading hotels in Asia!
@Sophiemos review of Dash Hotel Seminyak Bali on Instagram | Asia Travel Club

Micro Influencers

Do you belong in this tier? 

Nếu bạn có hơn 50,000 lượt theo dõi/ followers thì bạn sẽ thuộc nhóm Micro Influencer của ATC.

Bạn sẽ nhận được đặc quyền gì?

Micro influencer của ATC sẽ có thể được tài trợ 4 đêm miễn phí tại bất kỳ khách sạn đối tác của chúng tôi.

If you’re an influencer planning to join Asia Travel Club, you’re in for a treat. Learn about the privileges of collaborating with the leading hotels in Asia!
Photo courtesy of Adrielle Iman | Asia Travel Club

 

Macro Influencers

Do you belong in this tier?

Nếu bạn sở hữu tài khoản xã hội với hơn 100.000 theo dõi, thì bạn sẽ trở thành 1 Macro Influencer của ATC

Bạn sẽ nhận được đặc quyền gì?

Macro Influencer có thể được tài trợ tối đa 7 đêm nghỉ dưỡng tại bất kỳ khách sạn đối tác của ATC.

Với Macro Influencer, chúng ta vinh dự có influencer Phan Thế Anh (@lecturer.anh) – một travel influencer nổi tiếng ở Việt Nam sở hữu hơn 200k lượt theo dõi. Anh đã tham gia Asia Travel Club và được tài trợ một kỳ nghỉ dưỡng tại khách sạn Golden Tulip Haeundae Hotel & Suites.

Còn chần chờ gì nữa? Nếu bạn muốn cùng hợp tác cùng chúng tôi – Asia Travel Club và các khách sạn hàng đầu khắp châu Á, liên hệ với chúng tới ngay trên Messenger m.me/asiatravelclubvn để tham gia vào cộng đồng influencer của ATC nhé!