AsiaInfluencer MarketingSingapore

3 Chiến Dịch TikTok Nổi Bật Tại Singapore

chiến dịch TikTok marketing

Chiến Dịch TikTok Tại Singapore

Trong thời gian cách ly xã hội vì dịch Covid-19, số lượng người dùng TikTok đã tăng lên rất nhiều và vẫn còn tiếp tục. Vì thế,  đã xuất hiện rất nhiều chiến dịch TikTok thú vị và thu hút đông đảo sự tham gia từ người dùng.

Theo thông tin mới nhất, Singapore ghi nhận sự gia tăng liên tục số bệnh nhân nhiễm covid-19, vì thế chính thức quyết định sẽ kéo dài thời gian cách ly xã hội đến ngày 1 tháng 6. Đồng thời, nhân viên công ty được yêu cầu làm việc tại nhà.

Trong khoảng thời gian này, TikTok chính là một trong những ứng dụng nổi bật cho việc giải trí và đánh bay sự nhàm chán. Đặc biệt, những nội dung từ influencer TikTok thu hút và gây hứng thú nhiều cho người xem.

Nếu như là fan của ứng dụng này, bạn không thể bỏ qua 3 chiến dịch ấn tượng nhất trên TikTok Singapore. Cùng xem qua danh sách chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây.

Chiến dịch TikTok #StayAtHome

chiến dịch TikTok marketing

Song song thời điểm bùng nổ dịch covid-19, chiến dịch #StayAtHome challenge ra đời phát biểu như sau:

Không lý do gì để buông lơi bản thân với cuộc sống tại nhà! Là một TikToker đích thực, có rất nhiều hoạt động để bạn tham gia cùng chúng tôi tại #stayathome! 

Sử dụng hashtag #stayathome để cổ vũ và động viên mọi người chia sẻ hoạt động tại nhà, chiến dịch TikTok này nhận được vô vàn sự tham gia từ mọi người. Nội dung đa dạng bao gồm: hát chung với bé con tại nhà, luyện tập thể thao, vv. cho thấy sự bạn có thể nhận được rất nhiều niềm vui từ đa dạng hoạt động.

Video đến từ nhà làm phim và diễn viên tại Singapore Jaze Phua mang khẩu trang tham gia thử thách #stayathome là ví dụ điển hình.

@jazephua

With entertainment venues ban, we create our own entertainment ##sgunited ##stayathome ##HandWashChallenge @TikTok Singapore @Douglas Tan @Debra L

♬ original sound - Jaze Phua

Tính đến này, hashtag này đã đạt được 7.4 tỷ lượt xem và tham gia. 

Chiến Dịch TikTok #LepakAtHome - Sáng Tạo Độc Đáo Nhất

 

Nếu bạn đang cảm thấy muốn phát điên vì “không có việc gì làm” tại nhà của mình, sao không “lepak” và giành được phần thưởng? Lepak trong tiếng Mã Lai có nghĩa là “đi chơi với bạn, chill hoặc không làm gì cả” (theo từ điển Urban). Thử thách mời các TikToker “quay lại video #LepakAtHome theo cách sáng tạo nhất mà bạn có thể nghĩ ra.”

Dù cho bạn dọn dẹp phòng, chơi với thú cưng, bạn có thể quay bất kì điều gì lên Tikok. Và nhớ, phải thật sáng tạo!

Nghệ sĩ origami nổi tiếng người Singapore đã tham gia và gây ngạc nhiên người xem với khả năng gấp giấy và màn ảo thuật ấn tượng của anh.

@zihaolol98

My kind of ##LepakAtHome 😆Some Art and magic? What’s yours?🤔🤪##AJSpringBreak

♬ Spring Break - AJ Mitchell feat. Rich The Kid

Để tham gia thử thách, bạn phải quay video trên nền nhạc bài hát của AJ Mitchell. Sau khi hoàn thành, hãy đăng video lên kênh TikTok và thêm hashtag #LepakAtHome và #AJSpringBreak. Và nhớ là để chế độ profile công khai nhé.

Với hơn 2.1 triệu lượt xem, thử thách hashtag được khởi xướng bởi Sony Music Singapore nhằm mục tiêu quảng bá cho bài hát Spring Break mới nhất của AJ Mitchell. Hoạt động thu hút sự tham gia từ người dùng Malaysia và Singapore, kết thúc vào 29 tháng 04 2020. 3 người thắng cuộc sẽ nhận được phần quà từ ban tổ chức. Vậy nên, chần chừ gì mà không tham gia và tạo video lepaking vui nhộn nhất!

Chiến Dịch TikTok #DoTheLifeBuoy - Sạch Và An Toàn Hơn Qua Việc Rửa Tay Đúng Cách

TikTok marketing | TikTok Ads

Nhiều influencer TikTok người Singapore nổi tiếng như Benjamin KhengJian Hao TanTaufik BatisahCrystabel và cả SGAG SG đã tham gia thửu thách này. Kết hợp cùng vài động tác nhảy, vài TikTokers còn hát lại theo bài hát của chiến dịch Do It Right and We’ll Be Alright bởi ca sĩ Ng Zheng Yao.  

Jian Hao Tan – 342.5K người theo dõi

Crystabel– 214K người theo dõi

 SGAG SG – 110.3K người theo dõi

Benjamin Kheng – 15.1K người theo dõi

@benjaminkheng

When the Rona tryna creep on you, you creep on the Rona.Do it right and we’ll be alright. #D#oTheLifebuoySG #E#xtraCleanFam #S#GUnited #A#d

♬ Do It Right and We'll Be Alright - Ng Zheng Yao

Taufik Batisah – 12.6K người theo dõi

Giới thiệu ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing Singapore? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

#InfluencerMarketingAgency  #DouyinInfluencer #InfluencerTrungQuoc #ATC

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.