Influencer Marketing

Laurier Hợp Tác Với Influencers Malaysian Cho Chiến Dịch Super Slimguard

super-slimguard 1

Super Slimguard là sản phẩm mới nhất của KAO Laurier. Để nâng cao nhận thức thương hiệu và thúc đẩy tiêu dùng, Laurier đã kết hợp với những người ảnh hưởng đến từ Malaysian cho chiến dịch.

Tìm hiểu về Super Slimguard

Super Slimguard là một loại băng vệ sinh mang tính cách mạng với thiết mỏng 0,1 cm và khả năng thấm hút gấp 200 lần. Được cải tiến với công nghệ slit-core của Nhật Bản giúp hấp thụ và khóa chất lỏng ngay lập tức.  Ngay cả khi bạn gặp tình trạng phun trào đột ngột. Đồng thời, Super Slimguard có khả năng làm khô nhanh giảm đến 80% chất lỏng trên bề mặt.

Laurier hợp tác với Influencer Malaysia

KAO Laurier đã hợp tác với những người ảnh hưởng trong lĩnh vực phong cách sống tại Malaysia  như Jazel Lim, Isabelle Kwan, Carmen Layrynn, Irene và Darayixin. Hãy xem các influencers này nói gì về sản phẩm.

Jazel Lim

Jazel Lim là một người ảnh hưởng trong lĩnh vực Thể thao, Thời trang, Làm đẹp và Du lịch. Hiện tại cô sở hữu hơn 124k lượt theo dõi trên tài khoản instagram.

Isabelle Kwan

Isabelle Kwan là một yogi, người mẹ có ảnh hưởng trong lĩnh vực đời sống và du lịch với 151 nghìn người dùng trên Instagram theo dõi.

Carmen Layrynn

Carmen Layrynn một blogger về làm đẹp, thiết kế và du lịch. Cô ấy có 26,3 nghìn người theo dõi Instagram.

Irene

Irene một người ảnh hưởng đến từ Malaysia thường xuyên chia sẻ các mẹo về phong cách sống, làm đẹp và thời trang với 121 nghìn người hâm mộ của mình.

Darayixin

Ngoài thời trang, ẩm thực, du lịch và làm đẹp, Darayixin còn chia sẻ lời khuyên tài chính với 54,5 nghìn người theo dõi của mình.

Đang tìm cách cộng tác với những người có ảnh hưởng ở Malaysia cho chiến dịch tiếp theo của bạn? Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ tiếp thị người có ảnh hưởng của chúng tôi.

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) – Công ty truyền thông tập trung vào truyền thông xã hội Trung Quốc, Người ảnh hưởng và truyền thông mạng xã hội. ATC là đối tác bán hàng chính thức của Tencent (Wechat), Weibo, và Bytedance (TikTOk, Douyin & Toutiao). Chúng tôi đã xác minh và quản lý hơn 100+ tài khoản WeChat và tài khoản Weibo chính thức từ năm 2016.

ATC.social kết nối thương hiệu với hơn 3.000 người có ảnh hưởng trên khắp Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Nền tảng  ATCbookings.com nằm trong Facebook Messenger, WeChat, LINE và Kakao bằng 7 ngôn ngữ. Kết nối các đối tác du lịch của chúng tôi với việc đặt phòng trực tiếp từ người tiêu dùng Trung Quốc thông qua ATC WeChat Booking Engine.

ATC là thành viên của Digital D38 Group