Influencer MarketingThailand

Aum Napat Giới Thiệu Công Thức Làm Kem Cùng Sanitarium So Good

Influencer Thái Lan Aum Napat

Hợp tác giữa influencer Thái Aum Napat và Sanitarium

Tiếp tục trong thương vụ hợp tác cùng Sanitarium, influencer Thái Lan Aum Napat và con gái cô giới thiệu công thức làm kem qua từ sữa đậu nành Sanitarium So Good. Nếu như bạn đang ở nhà, tìm kiếm món ăn mát lạnh và ngọt ngào làm dịu cơn nóng bức, cùng xem qua công thức dưới đây nhé:

Xem thêm video từ Aum Napat trên FacebookInstagram của cô. Ngoài ra, bạn còn có thể xem yaji Facebook và tài khoản Instagram của Sanitarium Thái Lan.

Bạn muốn biết thêm chi tiết hợp tác giữa Aum Napat và Sanitarium? Xem tại đây.

Về Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi và đã thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing Singapore? Hãy để ATC giúp bạn tìm kiếm, thu hút và quản lý những người có ảnh hưởng phù hợp cho chiến dịch tiếp theo của bạn. Bất kể là thể dục, du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#InfluencerMarketingAgency  #InfluencerThaiLan #AumNapat #ATC

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.