Influencer Marketing

ATC WeChat Booking – Công Cụ Hữu Hiệu Kết Nối Cùng Khách Hàng Trung Quốc

ATC-WeChat-Booking-Engine

Đặt Phòng Trực Tiếp Từ Trung Quốc – ATC WeChat Booking

Sức mạnh của WeChat là vô song ở Trung Quốc. Là nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu và lớn nhất, nó là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng Trung Quốc. Tất cả đều nhờ vào nhờ tính linh hoạt của WeChat: từ nhắn tin đến cuộc gọi thoại và thanh toán đến giao đồ ăn, vv.

Bên cạnh các tính năng đa dạng, WeChat cũng có một lượng người dùng hoạt động hàng tháng cực kỳ lớn. Tất cả những điều này càng khẳng định sự thống trị của WeChat và biến nó thành một trong những phương tiện tốt nhất để giúp các thương hiệu thâm nhập thị trường Trung Quốc.

Nhưng nếu bạn là một thương hiệu khách sạn, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể tận dụng WeChat để thu hút nhiều khách hàng Trung Quốc hơn và nhận được nhiều đặt phòng trực tiếp hơn? Với mục tiêu nâng cao vị thế của các khách sạn trên khắp Châu Á, chúng tôi vui mừng giới thiệu với bạn công cụ đặt phòng ATC WeChat Booking. Đó là một cách hoàn toàn mới để các thương hiệu khách sạn nhận được đơn đặt phòng trực tiếp từ thị trường tiêu dùng lớn thứ hai thế giới.

Thông qua ATC WeChat Booking, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng trải nghiệm đặt phòng trực tiếp hiệu quả nhất vì họ có thể tìm kiếm, so sánh, đặt và thanh toán cho đặt phòng của mình ngay trong ứng dụng.

công cụ đặt phòng WeChat ATC | WeChat marketing | WeChat Ads | Hotel booking | online bookingBạn có mong muốn khai thác sức mạnh của WeChat cho thương hiệu khách sạn của mình? Hãy gửi email cho chúng tôi để tìm hiểu cách khai thác toàn bộ thị trường tiềm năng cho thương hiệu khách sạn của mình.

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn là Đối Tác WeChat Chính Thức tại khu vực Đông Nam Á.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào WeChat Marketing? Hãy hợp tác cùng chúng tôi ngay hôm nay thực hiện chiến lược hàng đầu cho thương hiệu của mình.

ATC còn là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#WeChatAds #WeChatMarketing #WeChatMarketingAgency #ChinaDigitalMarketing #QuảngCáoWeChat #WeChatOfficialPartner

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.