Influencer Marketing

ATC Là Đối Tác Chính Thức TouTiao

toutiao

ATC đã mở rộng dịch vụ digital marketing thông qua việc hợp tác với TouTiao. Chúng tôi là Đối Tác Chính Thức của TouTiao tại khu vực Đông Nam Á, đồng nghĩa ATC có thể hỗ trợ thương hiệu triển khai các chiến lược marketing.

TouTiao là gì?

TouTiao hay Jinri Toutiao (ý nghĩa: Tâm Điểm Hôm Nay) là nền tảng tin tức và thông tin tiếng Trung trực tuyến, sản phẩm cốt lõi của BytaDance. Theo Data Reportal – Digital 2020 China, TouTiao trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất Trung Quốc trong năm 2019.

Nội dung của TouTiao khá đa dạng và được tạo từ nhà xuất bản cá nhân, truyền thông chính thống, thương hiệu & blogs. Điều đó mang đến khác biệt lớn cho TouTiao. Ngoài ra, nền tảng sử dụng thuật toán AI để phân tích và đưa đến những thông tin phù hợp người dùng. Vì thế, không ngoa khi nói trải nghiệm đã được cá nhân hoá, đồng thời mang đến tiền năng marketing khổng lồ.

ATC | Official Sales Partner of TouTiao - TouTiao Marketing Agency
Nguồn: Data Reportal – Digital 2020 China

Đây là những số liệu bạn nên biết thêm:

  • Top 1 ứng dụng điện thoại được tải xuống trong năm 2019 (Data Reportal- Digital 2020 China)
  • 220 triệu người dùng hằng tháng (MAU)
  • Người dùng sử dụng TouTiao trung bình 76 phút mỗi ngày.
  • Đối tượng có sức mua mạnh – phân bố độ tuổi từ 25-50 tuổi

Về ATC

Asia Travel Club (ATC) là Influencer Marketing Agency hàng đầu Châu Á. ATC kết nối Influencers với các thương hiệu trên khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 influencers với 380 triệu người theo dõi tham gia với chúng tôi, và thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và khách sạn đối tác ATC như: Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào influencer marketing? Hãy để ATC giúp tìm kiếm, thu hút và quản lý influencers phù hợp chiến dịch truyền thông của bạn. Bất kể là mảng du lịch, sắc đẹp hay lối sống, ATC là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) & 头条(TouTiao).

Những công nghệ thuộc Digital 38ATCTravel141AP365 và MCN.

Liên Hệ Chúng Tôi

#TouTiao #InfluencerMarketingAgency #ATC

IH Digital, IH Singapore và Digital 38 là thành viên của IH Digital group.