Về Chúng Tôi

Asia Travel Club - Tầm nhìn của chúng tôi

ATC là ai?

ATC là cơ quan tiếp thị Influencer hàng đầu Châu Á, kết nối influencers với thương hiệu khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, ATC đã thu hút hơn 3.000 người có ảnh hưởng với 380 triệu người theo dõi tham gia hệ thống, thực hiện thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và đối tác khách sạn ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Ứng dụng “ATC Social App” nằm trong Facebook Messenger, Kakao Talk, Line và WeChat với 7 ngôn ngữ. Thông qua ATC Social App, những influencers hàng đầu có thể đăng ký, yêu cầu lưu trú được tài trợ từ Khách Sạn Đối Tác của ATC và chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời trên các nền tảng xã hội – Facebook, Instagram, Wechat, Weibo, Naver, TripAdvisor, Google Review & Tiktok.

Trang web du lịch của chúng tôi – Travel141 cung cấp các chương trình khuyến mại và khuyến mãi liên quan đến du lịch từ Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam thông qua Kênh Telegram của chúng tôi dành cho khách du lịch. Travel141 là người bạn đồng hành du lịch ảo vô cùng hữu ích, cùng lên kế hoạch du lịch thôi!

Hãy để ATC kết nối thương hiệu của bạn với những influencers phù hợp, thúc đẩy các chiến dịch của bạn trên khắp châu Á.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok và 抖音(Douyin).

Công nghệ từ Digital 38: ATC, Travel141, AP365MCN.

IH DigitalIH Việt Nam and Digital 38 là thành viên của IH Digital group.