Giới thiệu

Asia Travel Club - Tầm nhìn của chúng tôi

Asia Travel Club là ai?

Asia Travel Club (ATC) là công ty kết nối những Influencers với các khách sạn và những thương hiệu du lịch tại châu Á. Chúng tôi tận dụng những nền tảng thương mại xã hội và tin nhắn để cung cấp môi trường tương tác mời cho các Influencers và các thương hiệu du lịch trên khắp cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Chúng tôi hướng đến việc đơn giản hóa và tự động hóa quy trình Influencer marketing bằng việc biến những sản phẩm chưa được khai thác thành chiến lược tiếp thị và duy trì mạnh mẽ thông qua chương trình Đối tác ATC và ATC “Stays For Stories”. Đối tác của các chương trình và những Influencers có thể dễ dàng kết nối thông qua ứng dụng ATC Messaging.

 

Ứng dụng ATC Messaging nằm trong nền tảng Facebook Messenger và We Chat Mini-App dưới 7 ngôn ngữ. Thông qua ứng dụng ATC Social App, những Influencer có thể đăng ký và yêu cầu trải nghiệm miễn phí từ những đối tác của ATC. Họ sẽ được thưởng cho việc đăng tải về trải nghiệm thông qua các mạng xã hội Facebook, Instagram, Weibo, TripAdvisor, Google Review,v.v

Cùng với trang Travel141.com.vn, những sự hợp tác như vậy sẽ khuếch đại một cách phong phú khắp châu Á bằng 7 ngôn ngữ, cung cấp khả năng tiếp cận ngay lập tức và các thị trường đầy thách thức như Trung quốc, Hàn Quốc và Việt Nam.

ATC cũng là một công ty liên quan của IH Digital và iRiver Asia, điều này giúp cung cấp tiếp cận 360 độ cho các giải pháp digital marketing khắp các nước châu Á, tất cả đều thuộc tập đoàn IH Digital.

 

Làm sao để đăng ký và sử dụng ứng dụng ATC Social App?

Hãy xem qua video dưới đây!

Cách hoạt động với 4 bước đơn giản

Tìm kiếm

Đối tác có thể tìm được Influencers du lịch thực sự, người sẽ đến ở và viết về trải nghiệm của họ trên những nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Tương Tác

Influencers sẽ yêu cầu tài trợ lưu trú thông qua nền tảng Asia Travel Club. Đối tác có thể xem qua hồ sơ và tương tác với họ chỉ với 1 cú click.

Quản lý

Influencers gửi lại đường dẫn về những đánh giá của họ. Cùng lúc đó, đối tác rẽ nhận được một báo cáo về thực thi của chiến dịch.

Trao thưởng

Đối với các đối tác của chương trình đổi phòng, điểm thưởng sẽ được trao tặng cho influencers nào vượt qua điểm chuẩn trung bình. Điểm thưởng có thể được quy đổi thành số đêm miễn phí.