Về Chúng Tôi

Asia Travel Club - Tầm nhìn của chúng tôi

ATC là ai?

ATC là social media agency tập trung phát triển trên các nền tảng mạng xã hội không sử dụng tiếng Anh như WeChat, Weibo, Naver Line. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện influencer marketing trên khắp Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Chúng tôi đã phát triển các công nghệ cho ngành du lịch và khách sạn. Làm việc với các khách sạn, chúng tôi quản lý tài khoản WeChat chính thức của họ và cung cấp Công cụ Đặt phòng WeChat và cổng thanh toán qua API cho công cụ đặt phòng của họ. Chương trình Đối tác Khách sạn của chúng tôi kết nối với hơn 3.000 influencers với hơn 380 triệu người theo dõi cho các kỳ nghỉ được tài trợ thông qua Social App trên ứng dụng nhắn tin xã hội bằng 7 ngôn ngữ. Kể từ năm 2019, ATC đã kết nối thành công hơn 50 chiến dịch cho các thương hiệu và và Đối tác Khách sạn  ATC – Shangri-La Hotels & Resorts, InterContinental Hotels Group, Accor Group, Wyndham Hotel Group và Cititel Hotel Management.

Chúng tôi đăng tải các các ưu đãi và khuyến mãi liên quan đến du lịch ở Châu Á thông qua trang web Travel141 cũng như các hướng dẫn cần thiết về tiếng Trung tại Việt Nam thông qua ZHAO VN.

ATC là Đối Tác Chính Thức của WeChat, TikTok, 抖音(Douyin) và 头条 (TouTiao).

Công nghệ từ Digital 38: ATC, Travel141ZHAO VN, AP365MCN.

Digital 38IH Digital & ATC  là thành viên của IH Digital Group.